BST đồng hồ siêu khủng của sao bóng đá tham dự World Cup 2022

Đồng hồ là phụ kiện quan trọng kết hợp với trang phục. Ngôi sao bóng đá chi tiền mua đồng hồ đẳng cấp.

BST đồng hồ siêu khủng của sao bóng đá tham dự World Cup 2022

Ngôi sao bóng đá Lionel Messi

Lionel Messi, một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại với sáu lần giành Quả Bóng Vàng, sở hữu khối tài sản lên đến hàng triệu đô la. Anh không tiếc chi mạnh tay cho sở thích chơi đồng hồ đeo tay và xe hơi thể thao. Bộ sưu tập đồng hồ của Messi lên đến hàng chục chiếc đắt giá từ các thương hiệu nổi tiếng như Piguet, Patek Philippe, Rolex, Hublot, Jacob & Co…

Một trong những chiếc đồng hồ đáng chú ý mà Messi đã đeo là Patek Philippe Perpetual Calendar 5270P tại Lễ trao giải The Best FIFA Football Awards 2022. Chiếc đồng hồ này thuộc bộ sưu tập Perpetual Calendar của thương hiệu Patek Philippe Grand Complications, ra mắt từ năm 1889 và liên tục được đổi mới kể từ đó.

Ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo

Ngoài việc được biết đến là một siêu sao bóng đá thế giới, Cristiano Ronaldo còn được mệnh danh là ông hoàng của làng thời trang với sở thích chơi đồng hồ xa xỉ. Vào năm 2008, khi mới bắt đầu sự nghiệp, Ronaldo đã đeo chiếc Rolex Daytona ref.116520 bằng thép cổ điển với mặt số màu đen. Mẫu phụ kiện này có giá trị dao động từ 25.000-30.000 USD trên thị trường thứ cấp.

Ngôi sao bóng đá Kylian Mbappé

Kylian Mbappé, tiền đạo của PSG và đội tuyển bóng đá quốc gia Pháp, được đánh giá là một trong những chân sút có phong cách thời trang ấn tượng và sở hữu bộ sưu tập đồng hồ đắt tiền. Anh đã ký hợp đồng làm đại sứ toàn cầu với nhà sản xuất Hublot vào năm 2018. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Mbappé thường diện những thiết kế đến từ thương hiệu Thuỵ Sĩ. Anh đã đeo chiếc Hublot Big Bang Millenial Pink (20.900 USD), Unico Titanium Rainbow (70.500 USD), Spirit Of Big Bang King Gold Rainbow (trên 90.000 USD).