Chung tay đẩy lùi COVID

baner shiper 1

Nhằm nâng cao ý thức phòng chống dịch Covid-19, cũng như đảm bảo an toàn cho quý khách hàng khi giao-nhận hàng hóa, Chiêm Tài Mobile đã thực hiện ngay công tác tiêm phòng vaccine cho toàn bộ đội ngũ shipper và nhân viên kho vận.

Luôn đảm bảo tuân thủ đúng nguyên tắc 5K của Bộ Y Tế: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế.

AM JKLV9XeicOoDRnNa9jpJ0S EqjlYPAIqXu8 WqxfxvJjLBgh3S4uYGjBR RjnV5cPk9VwxxR3fWIjbWaLWLUbjdRT7oMlPMd WyTbRGDca3ZHT5Uo1XyAoDGG8s94FSIH29yb6f4VAqFSMjc pPHqJE5Xw=s1200 no?authuser=0

Theo đó, biệt đội “Safe Shipper” của Chiêm Tài Mobile, khi vận chuyển hàng hóa đến tay khách hàng sẽ luôn mang khẩu trang, kính chống giọt bắn, khử khuẩn và thực hiện nghiêm việc giữ khoảng cách 2m với khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ thực hiện kiểm tra thân nhiệt hàng ngày và lấy mẫu test covid lại sau mỗi tuần cho tất cả các bạn Shipper để duy trì điều kiện sức khỏe cho phép khi làm việc.

Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về việc đảm bảo điều kiện sức khỏe cho đội ngũ shipper, khi đặt hàng online và nhận hàng tại nhà từ Chiêm Tài Mobile. Chúng tôi cũng rất cảm ơn Quý khách hàng đã luôn bên cạnh và ủng hộ sản phẩm của Chiêm Tài Mobile trong những lúc khó khăn nhất.

Hãy cùng chung tay với cộng đồng – cùng VIỆT NAM đẩy lùi đại dịch Covid-19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *