Giá của Mi Band 7 Pro tại Ý đã được tiết lộ!

xiaomi mi band 7 pro prezzo

Tin tức

Giá của Mi Band 7 Pro tại Ý đã được tiết lộ!

Xiaomi Mi Band 7 Pro sẽ đến Ý và không có mưa về điều này. Việc chứng nhận sự phù hợp bằng tiếng Ý đã xác nhận sự xuất hiện của băng thông minh với GPS tích hợp. Tuy nhiên, một dữ liệu bị thiếu: giá của Xiaomi Mi Band 7 Pro cho Ý và Châu Âu. Tuy nhiên, may mắn thay, có những người cung cấp thông tin và những người trong cuộc mang đến cho chúng tôi những tin tức xem trước và ngày nay nó là trường hợp với giá của chiếc smartband. Dữ liệu được thông báo cho chúng tôi bởi Sudhanshu có nghĩa Ứng dụng.

Sau khi xem thông số kỹ thuật của Xiaomi Mi Band 7 Pro, chúng ta hãy xem giá bán tại Ý và Châu Âu. Gần € 100, nhưng tất cả đều hợp lý

Tại Châu Âu và Ý, Xiaomi Mi Band 7 Pro sẽ có sẵn trong hai tùy chọn màu sắc, Màu đen e Trắng. Băng thông minh sẽ được tung ra với mức giá khuyến nghị là 99 €. Tuy nhiên, ở một số khu vực, dây đeo thông minh sẽ được bán với giá chiết khấu 89 €. Tất nhiên, khi bắt đầu, bạn có thể tận dụng chương trình khuyến mãi ra mắt sẽ bao gồm giảm giá khoảng 10 €. Ngoài ra, người dùng sẽ có thể chọn mua thêm một dây đeo từ nhiều loại kết hợp sáu màu khác nhau: xanh lam, xanh lá cây, hồng, cam, xám e cây thông xanh.


xiaomi mi band 7 pro
Giá của Mi Band 7 Pro tại Ý đã được tiết lộ! 59

Băng thông minh Xiaomi Mi Band 7 Pro được trang bị màn hình AMOLED hình chữ nhật từ 1,64 ” với mật độ 326 pixel mỗi inch (456 x 280 so với 490 x 192 ở phiên bản tiêu chuẩn). Lần này Xiaomi đã từ bỏ thiết kế quả trứng cổ điển, khiến thiết bị trông giống như một chiếc smartwatch bình thường nhờ thiết kế hình chữ nhật. Tuy nhiên, vẫn có thể dễ dàng thay dây đai, cũng hơi lớn hơn một chút. Mi Band 7 Pro có nhiều hơn 180 mặt đồng hồ độc quyền và hỗ trợ cho chức năng màn hình luôn bật còn được gọi là Luôn hiển thị o AoD, cho phép bạn luôn xem nhanh thời gian và các thông tin hữu ích khác.

Như dự đoán, lần đầu tiên trong dòng Mi Band có một mô-đun GPS tích hợp, cho phép bạn ghi lại đường đi của chủ sở hữu ngay cả khi không có điện thoại thông minh. Trong bài viết này, một cái nhìn sâu sắc về GPS độc lập. Có hỗ trợ cho Beidou, KÍNH, Galileo e QZSS. Ở cấp độ thể thao, chúng tôi nhận thấy hỗ trợ được công bố cho 117 chế độ thể thao và 10 môn chạy. Với mức sử dụng vừa phải, Mi Band 7 Pro có thể hoạt động 12 ngày với tiêu chuẩn và lên đến 6 ngày với mức sử dụng vừa phải. Ngoài ra còn có sạc nhanh. Smartband của Xiaomi cũng có NFC tích hợp và vỏ có thể chịu được ngâm trong nước với áp suất lên đến 5 atm.

Xiaomi Mi Band 6 |  Màu đen

Xiaomi Mi Band 6 | Màu đen

39,99

có sẵn

Mua ngay

22 tháng 9 năm 2022 6:31
Rừng Amazon

Amazon.it

Giá cập nhật vào: 22 tháng 9 năm 2022 6:31

các thẻ: mi band 7 proXiaomi


Gianluca Cobucci

Gianluca Cobucci

Đam mê công nghệ, đặc biệt là điện thoại thông minh và PC. Tôi làm công việc của mình với niềm đam mê và tôn trọng công việc của người khác.

Đặt mua
Thông báo

khách mời

Đăng bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận


Xem thêm  Giải pháp cho Widget trên iPhone của ứng dụng Philips Hue 4.0