Ký hiệu trên mặt đồng hồ Casio có ý nghĩa gì? Top 10 đồng hồ Casio mới nhất

Ngoài kiểu dáng, kích thước và màu sắc, hiểu các ký hiệu trên mặt đồng hồ cũng rất quan trọng. Dưới đây là bài viết giải mã các ký hiệu trên đồng hồ.

Ký hiệu trên mặt đồng hồ casio có ý nghĩa gì?

Khi sử dụng đồng hồ Casio, việc hiểu các ký hiệu trên mặt đồng hồ sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc đọc hiểu và thao tác sử dụng đồng hồ của mình. Dưới đây là một số ký hiệu phổ biến trên đồng hồ Casio và ý nghĩa của chúng:

1. MULTI BAND: Ký hiệu này cho biết đồng hồ có khả năng nhận tín hiệu radio để cập nhật thời gian chính xác. Các số phía sau MULTI BAND chỉ số lượng tần số mà đồng hồ có thể nhận tín hiệu từ đó.

2. TOUGH SOLAR: Ký hiệu này cho biết đồng hồ hoạt động bằng năng lượng ánh sáng.

3. SUPER ILLUMINATOR: Ký hiệu này cho biết đồng hồ có đèn LED chiếu sáng mặt số cực mạnh hoặc trang bị đến 2 đèn chiếu sáng.

4. ILLUMINATOR: Ký hiệu này thể hiện đồng hồ có đèn chiếu sáng mặt số.

5. DUAL ILLUMINATOR: Ký hiệu này cho biết đồng hồ có 2 đèn chiếu sáng mặt số.

6. NEON ILLUMINATOR: Ký hiệu này cho biết đồng hồ sử dụng đèn chiếu sáng loại NEON (huỳnh quang), có góc chiếu sáng rộng nhưng sáng chậm hơn LED.

7. ALARM: Ký hiệu này chỉ ra đồng hồ có chức năng báo thức.

8. WORLD TIME: Ký hiệu này cho biết đồng hồ có khả năng xem nhanh nhiều múi giờ hoặc có nhiều múi giờ hơn so với thông thường.

9. CHRONO: Ký hiệu này chỉ ra đồng hồ có chức năng bấm giờ.

10. WATER RESIST/WATER RESISTANT: Ký hiệu này cho biết đồng hồ có khả năng chịu nước. Mức độ chịu nước thể hiện qua con số đi kèm.

Ngoài các ký hiệu trên mặt đồng hồ, còn có các ký hiệu trên nút bấm của đồng hồ Casio:

1. MODE: Nút bấm có dùng để truy cập vào các chế độ của đồng hồ.

2. LIGHT/G: Nút bấm dùng để bật/tắt đèn, điều khiển đèn.

3. ADJUST: Nút bấm để điều chỉnh thiết đặt thời gian.

4. SEARCH: Nút bấm dùng để tìm kiếm, điều khiển các chức năng.

Ngoài ra, còn có các ký hiệu khác trên đồng hồ Casio như 12/24H, SNZ, AL1 AL2,… để chỉ ra các chức năng khác nhau của đồng hồ.

Top 10 đồng hồ Casio mới nhất

1. Đồng hồ Casio CA-MTP-VT01L-7B2UDF: Đồng hồ nam với khung viền thép không gỉ, chống ăn mòn và chất lượng kính cường lực tốt. Độ chịu nước 3 ATM.

2. Đồng hồ Casio EFV-550D-2AVUDF: Đồng hồ nam dòng edifice với mặt số màu xanh rực rỡ, vỏ và dây đeo làm bằng thép không gỉ. Chống nước 100m.

3. Đồng hồ Casio CA-LTP-V300G-1AUDF: Đồng hồ nữ trang nhã, tinh tế với khả năng kết hợp với nhiều loại trang phục. Chống nước.

4. Đồng hồ Casio CA-MTS-100D-2AVDF: Đồng hồ nam dòng MTP với kiểu dáng đơn giản, trang nhã. Chống nước 50m.

5. Đồng hồ Casio CA-MTP-1215A-7ADF: Đồng hồ nam dòng MTP với kiểu dáng cổ điển, mặt số tròn và bộ kim chỉ và vạch số đại diện cho thời gian. Chống va đập và xước.

6. Đồng hồ Casio CA-MTP-VT01L-7B2UDF: Đồng hồ nam với khung viền thép không gỉ, chống ăn mòn và chất lượng kính cường lực tốt. Độ chịu nước 3 ATM.

7. Đồng hồ Casio EFV-550D-2AVUDF: Đồng hồ nam dòng Edifice với mặt số màu xanh rực rỡ, vỏ và dây đeo làm bằng thép không gỉ. Chống nước 100m.

8. Đồng hồ Casio CA-LTP-V300G-1AUDF: Đồng hồ nữ trang nhã, tinh tế với khả năng kết hợp với nhiều loại trang phục. Chống nước.

9. Đồng hồ Casio CA-MTS-100D-2AVDF: Đồng hồ nam dòng MTP với kiểu dáng đơn giản, trang nhã. Chống nước 50m.

10. Đồng hồ Casio CA-MTP-1215A-7ADF: Đồng hồ nam dòng MTP với kiểu dáng cổ điển, mặt số tròn và bộ kim chỉ và vạch số đại diện cho thời gian. Chống va đập và xước.

Chính sách bảo hành

Khi mua đồng hồ Casio tại G-smart, khách hàng sẽ được kiểm tra đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm. Đồng hồ Casio được bảo hành chính hãng trong 12 tháng tại các trung tâm bảo hành hãng. Đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%.