Rivelato Black Shark 6: ecco il suo thiết kế STUPENDO

black shark 6 copertina

Tin tức

Black Shark 6 tiết lộ: đây là thiết kế GORGEOUS của nó

Hãy đối mặt với nó: chúng ta đã hơi mệt mỏi với những chiếc điện thoại thông minh thông thường. Các thiết kế là vậy và hiện tại dường như các công ty không thể đổi mới nhiều như vậy. Lĩnh vực duy nhất dường như mang lại cho chúng tôi sự hài lòng nhất định là điện thoại chơi game. Xem Black Shark 5 e 5 Pro, được phát hành gần đây, đã đến lúc nói về Cá mập đen 6. Đã sẵn sàng? Có, bởi vì bằng sáng chế nó đã bộc lộ tất cả các đặc điểm “bên ngoài” của nó. Hãy cùng nhau xem điều gì đang chờ đợi chúng ta.

Xem thêm  Pin dự phòng 10,000mAh thương hiệu Việt thiết kế cực gọn, giá chỉ 399,000 đồng

Black Shark 6 không có bí mật nào, ít nhất là từ quan điểm thiết kế: rất nhiều nút và một mô-đun hình ảnh đáng sợ. Một cái gì đó mới cuối cùng!

Trong cổng trực tuyến của cơ quan chứng nhận Cục sở hữu trí tuệ quốc gia Trung Quốc (CNIPA), bằng sáng chế mới nhất ngày 20 tháng 9 cho thấy những gì dường như là Cá mập đen 6. Công ty sở hữu bằng sáng chế là cô ấy và thiết kế hoàn toàn khác với những gì chúng ta biết. Vì vậy, nếu hai cộng hai bằng bốn, đây sẽ là điện thoại chơi game tiếp theo trong dòng thời gian. Dưới đây chúng tôi tìm thấy đoạn trích của bằng sáng chế để chứng minh điều này.


cá mập đen 6
Bản dịch máy bằng Google Dịch

Nhưng bây giờ chúng ta hãy phân tích các hình ảnh (mà chúng tôi tìm thấy bên dưới). Có nhiều chìa khóa ở bên cạnh, bao gồm các bộ kích hoạt điển hình của điện thoại chơi game thế hệ mới nhất. Nhưng thú vị hơn nhiều là bảng điều khiển phía sau, chính xác hơn là khối có chứa máy ảnh. Nó có hình dạng bất thường và trên thực tế nó được tạo thành từ một số yếu tố. Các game thủ nên đánh giá cao kiểu thiết kế có phần thay thế này, cũng bởi vì những gì chúng tôi có sẵn, nếu không phải dành cho ASUS, luôn là câu chuyện cũ.

cá mập đen 6
Rivelato Black Shark 6: ecco il suo thiết kế STUPENDO 59

Tất nhiên, phần chính của khóa camera sẽ được giao cho Mục tiêu và các mô-đun chịu trách nhiệm quay phim. Nhưng những gì khác sẽ được đưa vào đó là không rõ ràng. Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy rằng khối dọc dường như là một lưới loatrong khi ngang trông giống như một bảng điều khiển cảm ứng của một máy quét dấu vân tay. Chỉ là suy đoán trong lúc này, nhưng không phải là không có cơ sở. Nếu người nói ở phía sau, sẽ không có vấn đề gì ở vị trí của tay che loa.

Chưa ai biết khi họ ra mắt Black Shark 6 và người anh em Black Shark 6 Pro. Chúng tôi nhớ rằng điện thoại thông minh Xiaomi tiếp theo sẽ ra mắt là Xiaomi 12t e Xiaomi 12t pro. Theo chúng tôi, hai điện thoại chơi game sẽ ra mắt vào cuối năm nay tại Trung Quốc và trong Đầu tiên phần tư 2023 Trong Châu Âu.

Cá mập đen 5 |  8 GB - 128 GB |  Xám

Cá mập đen 5 | 8 GB – 128 GB | Xám

549,00

có sẵn

Mua ngay

22 tháng 9 năm 2022 19: 01
Rừng Amazon

Amazon.it

Giá cập nhật vào: 22/09/2022 19:01

các thẻ: cá mập đen cá mập đen 6


Gianluca Cobucci

Gianluca Cobucci

Đam mê công nghệ, đặc biệt là điện thoại thông minh và PC. Tôi làm công việc của mình với niềm đam mê và tôn trọng công việc của người khác.

Đặt mua
Thông báo

khách mời

Đăng bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận