Top phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay

zz

Bạn không muốn chơi game trên điện thoại hệ điều hành Android vì sợ nóng máy, hại máy và khiến điện thoại nhanh hỏng. Bạn muốn tìm một phần mềm giả lập Android trên máy tính để có thể sử dụng một cách trơn tru, linh hoạt và có nhiều tiện ích khác nữa. vậy thì hãy bắt đầu đọc bài viết này nhé, vì Ben Computer sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý hay nhất về các phần mềm giả lập Android cho bạn lựa chọn. 

Phần mềm giả lập BlueStacks

zz

Đây được biết đến là một  sản phẩm của Rosen Sharma, phát triển vào những tháng cuối năm 2011 tại Hoa Kỳ (Mỹ) và đã rất thành công. Đây chính là phần mềm giả lập Android vô cùng hữu ích cho nhười dùng rộng rãi trên toàn thế giới và nó đã có đến 2 phiên bản khác  nhau cũng như có nhiều tính năng tuyệt vời. Ccahs xử lý game của phần mềm này thì khỏi phải bàn tán vì nó rất linh hoạt, sử dụng một cách nhanh chóng, phiên bản thứ 2 đã được nâng cấp lên một trình độ cao hơn, vượt trội hơn so với phiên bản 1 trước đó. Chắc chắn khi sử dụng, bạn sẽ phải trầm trồ ngạc nhiên và khen ngợi không ngớt ứng dụng này. 

Phần mềm Droid4x

1qq

Đây là giả lập Android được cộng đồng đánh giá rất cao từ trước tới bây giờ, nó có thể được coi là “kẻ tám lạng, người nửa cân” với phần mềm giả lập BlueStacks 2. trong phần mềm này hỗ trợ rất tốt các game có cấu hình cao, mạnh mẽ, đồ họa rất nặng mà trên Smartphone chưa thể hỗ trợ được. Trong khi chơi game, trình giả lập này cũng cho phép người dùng sử dụng để chụp màn hình lại hoặc lưu trữ các clip quá trình sử dụng rất rất được lòng các anh chnagf game thủ. Những game thủ đang có nhu cầu thì mau chóng chọn lựa em này nha vì các tính năng kể trên chưa thể hết được so với ưu điểm mà nó mang đến cho người dùng. 

Phần mềm Memu 

ss

Chắc chắn chúng ta không thể nào bỏ qua một phần mềm trình giả lập xuất sắc cho Android hiện nay là Memu rồi. Chính nó cho phép người chơi sử dụng Android trên laptop/máy tính của bạn và cho bạn “bung lụa” với tất cả thế giới ngoài kia. Trong khi dùng Memu, bạn sẽ nhận thấy phần mềm này có rất nhiều tính năng hiệu quả, hỗ trợ từ chơi game, nhân đôi ứng dụng, tải nghiệm tay cầm, bàn phím siêu đã, giúp cho cảm giác của người dùng được thoải mái trọn vẹn hết nấc. Chắc chắn khi bạn dùng Memu, bạn sẽ không phải gặp bất cứ phiền toái về thời gian cài đặt hay những phát sinh không đáng có. 

Phần mềm Koplayer

cc

Đích thị đây là phần mềm giả lập Android mới và có nhiều trải nghiệm thú vị dành cho bạn rồi. Có rất nhiều những điểm mạnh phải kể đến Koplayer so với các phàn mềm giả lập khác cũ hơn. Nó giúp cảm ứng nhanh nhạy, cho các game thủ có nhiều giây phút thư thái trong lúc chơi game là một điểm cộng vô cùng lớn.

Với giao diện chủ đạo tông màu tối, không quá gây chói mắt cho người dùng thì độ bảo mật cao, bạn có thể tin tưởng khi sử dụng phần mèm giả lập Android cho máy tính ngay bây giờ.

Phần mềm Genymotion

đ

Phần mềm cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu đó chính là Genymotion, nó cũng giúp triển khai các phiên bản khác cho ứng dụng mà chính bạn cũng chẳng phải lo bị mất đi quyền kiểm soát mã nguồn. Bạn cũng có thể nhận được bản dùng thử.miễn phí, trải nghiệm những tính năng vô cùng tuyệt vời mà nó mang lại.  

Chắc chắn bạn đã có cho mình một phần mềm trình giả lập Android tốt nhất rồi chứ. Hãy tìm hiểu thêm những thông tin về các phần mềm này trong những bài viết tới nhé. 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.