Trên tay Mi Band 7, phiên bản quốc tế, có tiếng Việt sẽ được phân phối tại Việt Nam

mi band qtthumb

Được giới thiệu vào cuối tháng 5 vừa qua, Mi band 7 mẫu smart band mới nhất của xiaomi nhận được khá nhiều sự quan tâm của người dùng, với những thay đổi bắt kịp xu hướng như màn hình lớn hơn, tính năng Always on Display (màn hình chờ luôn hiện),… Đi cùng với đó là một mức giá cao hơn đôi chút so với người tiền nhiệm nhưng vẫn cực kỳ tốt trong phân khúc.

Cho đến thời điểm này, Xiaomi band 7 vẫn chưa được phân phối chính thức tại Việt Nam. Tuy nhiên một số “thương gia” đã mang Mi band 7 sớm về Việt Nam qua con đường xách tay, với mức giá cao hơn đôi chút so với đề nghị của hãng. Dù vậy phải có lời khen khi đây là phiên bản quốc tế, phiên bản sắp tới sẽ được phân phối chính thức ở Việt Nam.

Về hình thức và đóng gói, Mi Band thế hệ 7 vẫn duy trì cách đóng gói quen thuộc với vỏ hộp dài màu đen. Hình ảnh sản phẩm được in lớn ở phía mặt trước giúp người dùng phần nào hình dung được sản phẩm trước khi quyết định chọn mua.

Bộ sản phẩm vẫn là 1 thân máy, 1 dây đeo bằng silicone, sách hướng dẫn và 1 dây sạc bằng nam châm như thế hệ tiền nhiệm.

Về phía Mi Band 7, chúng ta cói thể dễ dàng nhận ra là ở phiên bản này, “con nhộng” đã có kích thước “mập” hơn so với Xiaomi Band 6. Điều này cũng dễ hiểu khi Mi Band 7 của năm nay sở hữu phần màn hình to hơn, với kích thước được nâng từ 1.56 inch lên 1.62 inch, sử dụng màn hình AMOLED, đi kèm với việc hỗ trợ tính năng màn hình chờ (Always on Display) được khá nhiều người trông chờ.

Là 1 thiết bị đeo tay giá rẻ nên Mi band mới, cũng chưa thể khắc phục được điểm yếu trong thiết kế là phần viền màn hình chưa được cân đối như trên phiên bản trước. Nếu bạn là một người không quá khó tính thì đây cũng không phải là vấn đề quá lớn

Sản phẩm vẫn hỗ trợ đo nhịp tim liên tục, đo nồng độ oxy trong máu SpO2, theo dõi giấc ngủ, mức độ căng thẳng.v.v… Mi band 7 còn nâng số môn thể thao hỗ trợ lên con số 120 thể thao.

Việc ghép nối Mi band 7 cũng thực hiện như những phiên bản trước, từ ứng dụng chúng ta có thể dễ dàng tủy chỉnh các thông báo, chọn mặt đồng hồ theo sở thích và thực hiện các tùy chỉnh để các nhân hóa thiết bị theo mục đích sử dụng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.