Xiaomi chiếm ưu thế trên nền tảng TWS của Apple ở Cina, meno dưới một thế giới sống động

FireShot Capture 2055 Redmi AirDots 3真无线蓝牙耳机立即购买 小米商城 www.mi .com

Tin tức

Xiaomi thống trị thị trường TWS ở Trung Quốc, kém hơn trên toàn cầu

Chiều nay, cơ quan nghiên cứu thống kê nổi tiếng Canalys đã công bố số liệu thống kê về thị phần tai nghe không dây (TWS) bán ra trên toàn cầu trong quý II / 2022.

Xiaomi thống trị thị trường TWS ở Trung Quốc, kém hơn trên toàn cầu

s 6fc016c0f8e042cabd4df12fbb7b4efd
Xiaomi chiếm ưu thế trên nền tảng TWS của Apple ở Cina, meno dưới một thế giới sống động 64

Theo dữ liệu của Canalys, trong quý 2 năm nay, Xiaomi đã vượt qua Apple với 14% thị phần, đứng đầu trên thị trường tai nghe TWS của Trung Quốc, đồng thời đứng đầu tại thị trường Nga với 31 thị phần. %, có thể là do các lệnh trừng phạt xứng đáng đối với tất cả các sản phẩm điện tử của các thương hiệu phương Tây (Apple).


Tuy nhiên, từ quan điểm dữ liệu chung, thị trường tai nghe TWS Trung Quốc trong quý II không lý tưởng. Tốc độ tăng trưởng của các thương hiệu từ thứ nhất đến thứ tư trong danh sách là một trong những mức tồi tệ nhất. Trong số đó, Xiaomi thậm chí đã giảm tới 30%. Chỉ duy nhất thương hiệu OPPO đứng thứ 5 trong danh sách duy trì mức tăng trưởng tích cực và đạt mức tăng trưởng khá đáng kinh ngạc là 119%.

FireShot Capture 4922
Xiaomi chiếm ưu thế trên nền tảng TWS của Apple ở Cina, meno dưới một thế giới sống động 65

Về dữ liệu của thị trường toàn cầu, tai nghe nhét tai TWS là danh mục thiết bị âm thanh thông minh cá nhân duy nhất có mức tăng trưởng trong quý II, với mức tăng 8% lên tổng số 63 triệu chiếc. Xiaomi vẫn ở vị trí thứ ba với thị phần 5% và giảm 38%.

FireShot Capture 4923
Redmi Buds 4

Xin nhớ lại rằng tai nghe TWS mới nhất được ra mắt bởi thương hiệu là Redmi Buds 4. Tai nghe hỗ trợ giảm tiếng ồn chủ động 35dB và cũng hỗ trợ hai chế độ: giảm tiếng ồn thích ứng và giảm tiếng ồn trong suốt kép, để làm cho chúng phù hợp với nhiều tình huống hơn.

Về chất lượng âm thanh, tai nghe sử dụng bộ phận cuộn dây chuyển động lớn 10mm và màng loa siêu mỏng 0,006mm, hỗ trợ các định dạng mã hóa âm thanh truyền thống như SBC và AAC, đồng thời mang lại hiệu suất trường âm tốt hơn ở tần số cao và thấp.

Buds 4 có thể sử dụng trong 6 giờ mỗi lần và thời gian sử dụng tối đa theo lý thuyết với ngăn sạc có thể đạt 30 giờ.

Xiaomi Redmi Buds 4

Xiaomi Redmi Buds 4

58,99

có sẵn

Mua ngay

22 tháng 9 năm 2022 15: 01
Rừng Amazon

Amazon.it

Giá cập nhật vào: 22/09/2022 15:01

các thẻ: Redmi Buds 4Xiaomi TWS


Pierpaolo Figuccia

Pierpaolo Figuccia

Nerd, đam mê công nghệ, nhiếp ảnh, nhà sản xuất video và game thủ. Và tất nhiên tôi yêu các sản phẩm của Xiaomi! Có sẵn trên Twitter.

Đặt mua
Thông báo

khách mời

Đăng bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận


Xem thêm  Nâng cấp camera, pin 5000mAh, sạc nhanh 67W, giá từ 17.5 triệu đồng