Xiaomi ra mắt động cơ rèm cửa thông minh Aqara E1, hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói XiaoAI và Siri, giá khoảng 885.000 đồng

tin tuc dong co rem cua aqara e1 2

Lumi Technology đã ra mắt thêm một sản phẩm nhà thông minh Aqara. Thiết bị được giới thiệu lần này có tên gọi là Hộp kéo rèm cửa Aqara Roller Blind Companion E1. Đúng như tên của nó, sản phẩm được sử dụng cho rèm cửa sổ để kích hoạt tính năng tự động hóa. Nhờ đó, rèm có thể dễ dàng đóng/mở chỉ bằng một nút bấm.

AM JKLXUo5YKznPXjEffEC6JVOKS imf 8JIgjiBcn 7PPg8hrirg6s3M9fo3a2a7uwIL0UVwKqgtSOTfaTZdMczM255Cb 7yj HYDCKJTwqzs95e4bTX4J13r3UU34SZHq4kdH1EZlLE2KTSkMM4RFoG1paeA=w661 h571 no?authuser=0

Aqara Roller Blind Companion E1 sử dụng cấu trúc di động. Nó có thể được lắp vào rèm cuốn cho phép thiết bị điều khiển việc đóng/mở rèm. Sản phẩm được trang bị viên pin lithium tích hợp. Điều này đảm bảo rằng bạn không cần phải cắm điện trực tiếp để cấp nguồn cho thiết bị.

Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói, ứng dụng thông minh và công tắc hẹn giờ. Với tính năng điều khiển bằng giọng nói, bạn chỉ cần phát ra lời nhắc để thiết bị kích hoạt chế độ mở rèm cũng như mức độ mở rèm mà mình muốn.

Ngoài ra, thiết bị còn được kết nối với ứng dụng MIJIA cho phép người dùng kiểm soát việc đóng/mở rèm khi họ ra khỏi nhà từ bất kỳ khi nào. Hơn nữa, bạn cũng có thể thiết lập cấu hình chế độ cảnh theo nhu cầu cá nhân. Ví dụ, bạn có thể cài đặt nó để cho rèm cuốn từ từ nâng lên đến một tỷ lệ đã đặt trong khoảng thời gian cụ thể như vào buổi sáng để khi bạn thức dậy là nhìn thấy tia sáng mặt trời chiếu vào phòng.

AM JKLWHw0ZtLTToiytd z5H hWz79GRNXPAbHH72IOuyyidDZjbSjvT uLyiGJPieTynKqGTPtwxkHrovi5SqQSpgD3sLU8T0CeCbeANO5fgqBwn9OuCHYRn52sBpSWLyL9IJMwzOWwML0sXa5hDbA3ZiPECQ=s1200 no?authuser=0

Đặc biệt, động cơ rèm cửa thông minh Aqara E1 còn hỗ trợ cả hai nền tảng Apple HomeKit Xiaomi Mijia. Bạn có thể điều khiển rèm cửa thông qua lời nhắc bằng giọng nói Siri và XiaoAI.

Mặt khác, nó cũng hỗ trợ hệ thống nhà thông minh. Thông qua cổng Bluetooth + khóa cửa thông minh, bạn có thể đạt được hiệu ứng tự động nâng rèm khi cửa được mở. Ngoài ra, thông qua cổng Bluetooth + cảm biến ánh sáng, rèm có thể được tự động điều chỉnh để cho phép cường độ tia sáng phù hợp.

Aqara Smart Roller Companion E1 hiện đang được cung cấp trên Xiaomi Youpin với giá 249 nhân dân tệ (tương đương 885.000 đồng).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *