Apple bất ngờ tung bản cập nhật iOS 14.7.1 và iPadOS 14.7.1 để vá lỗi quan trọng

Mới đây Apple đã phát hành bản cập hệ điều hành mới với phiên bản iOS 14.7. Và cách đó không lâu, Apple lại tiếp tục đưa ra bản cập nhật iOS 14.7.1 và iPadOS 14.7.1 nhằm sửa một lỗi mà họ vô tình mắc phải với bản cập nhật mới nhất. 

Trước đó, nhà “Táo” đã thừa nhận rằng trong iOS 14.7 xuất hiện lỗi khiến một số người dùng iPhone sau khi cập nhật không thể mở khóa Apple Watch bằng cách sử dụng Touch ID trên các mẫu iPhone cũ.

Cụ thể, ghi chú phát hành của Apple cho biết bản cập nhật iOS 14.7.1 và iPadOS 14.7.1 nhằm khắc phục sự cố ở các mẫu iPhone sở hữu Touch ID không thể mở khóa Apple Watch được kết nối thông qua tính năng Mở khóa bằng iPhone. Bản cập nhật cũng bao gồm sửa lỗi bảo mật quan trọng và được đề xuất cho tất cả người dùng. Bản cập nhật iOS và iPadOS mới hiện được phát hành miễn phí và có sẵn trên tất cả các thiết bị đủ điều kiện cập nhật hệ điều hành. Để tiến hành cài đặt bạn có thể vào Cài đặt (Settings) => Cài đặt chung (General)> Cập nhật phần mềm (Software Update).

Sơ lược về bản cập nhật trước đó, iOS 14.7 đã giới thiệu một số tính năng và thay đổi mới đáng chú ý. Trong đó bao gồm bổ sung hỗ trợ MagSafe Battery Pack trước đó chỉ có trên ở iPhone 12, sửa lỗi một tên mạng Wi-Fi chứa ký tự lạ có thể vô hiệu hóa kết nối mạng trên iPhone của bạn, hỗ trợ bộ hẹn giờ HomePod trong ứng dụng Home,….

Nhiều khả năng cho thấy, đây có lẽ là bản cập nhật cuối cùng thuộc hệ điều hành iOS 14. Apple sẽ chuyển hướng tập trung sang phát triển và quảng bá iOS 15 nhiều hơn, chỉ còn hơn 1 tháng nữa hệ điều hành này sẽ được phát hành chính thức. 

Truy cập Chiêm Tài Mobile để theo dõi nhiều tin công nghệ đáng chú ý khác!

Nguồn: Sforum.vn


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *