Apple chính thức phát hành iOS 15.5 với những cải tiến và sửa lỗi đáng chú ý

Sáng nay ngày 17/5 Apple đã chính thức phát hành phiên bản iOS 15.5 và iPadOS 15.5. Đây là phiên bản cập nhật phần mềm mới nhất và lớn thứ 5 cho hệ điều hành iOS và iPadOS 15 tính tới thời điểm hiện tại.

iOS và iPadOS 15.4 đã được ra mắt 2 tháng trước cho đến bây giờ phiên bản phần mềm 15.5 mới được ra mắt

Để cập nhật được phiên bản mới iOS 15.5 và iPadOS 15.5 bạn chỉ cần chọn mục Cài đặt trên màn hình và chọn Cập nhật phần mềm để tải được hệ điều hành mới nhất nhé!

Ở bản cập nhật iOS và iPadOS 15.5 sẽ có quy mô nhỏ hơn so với phiên bản trước là iOS 15.4. Theo danh sách cập nhật của Apple thì phiên bản iOS 15.5 sẽ bao gồm những cải tiến và sửa lỗi như: 

  • Apple Podcasts bao gồm một cài đặt mới để giới hạn các tập được lưu trữ trên iPhone của bạn và tự động xóa các tập cũ hơn.
  • Ứng dụng Wallet cho phép khách hàng của Apple Cash gửi và yêu cầu tiền từ thẻ Apple Cash.
  • Khắc phục một sự cố khiến các mục tự động hóa nhà, được kích hoạt khi có người về nhà hoặc rời khỏi nhà, có thể không chạy được.

Tuy nhiên, không phải tính năng nào ở Việt Nam cũng có thể áp dụng được. Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin của bạn cập nhật phần mềm của Apple thì bạn có thể bấm TẠI ĐÂY.

Phiên bản cập nhật iOS 15.5 cũng có thể là phiên bản cập nhật cuối cùng của Apple vì hiện tại Apple đã bắt đầu quá trình phát triển iOS 16. 

Có thể, phiên bản cập nhật mới sẽ được giới thiệu vào ngày 06/6 tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu 

Đừng quên bấm theo dõi G-smart.vn để không bỏ lỡ những tin công nghệ mới và thú vị nhất nhé!

Nguồn: vatvostudio.vn

 


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *