Apple Watch Series 7 ấn tượng trong concept mới, màn hình phẳng, cạnh vuông sang trọng, thay đổi kích thước thiết bị

Apple Watch Series 7 sắp trở lại với nhiều khả năng sẽ có thiết kế mới, kể từ sau 6 năm nhà Táo khuyết ra mắt dòng đồng hồ thông minh của mình. Concept mới với thiết kế được tinh chỉnh, Apple Watch thế hệ 7 sẽ cho bạn cái nhìn thực tế và mới mẻ hơn.

Những sản phẩm gần đây của Apple, đa phần được lấy cảm hứng từ mẫu iPhone 5 với cạnh vuông và màn hình phẳng, Apple Watch Series 7 sắp tới rất có thể sẽ tiếp tục sở hữu những thiết kế tương tự.

Cụ thể, hình ảnh cho thấy màn hình của đồng hồ thông minh được làm to hơn, viền mỏng cho ra thiết kế có phần tinh tế và sang trọng hơn. Sản phẩm sẽ có 2 tùy chọn kích thước 41mm và 45mm thay cho 40mm và 44mm ở phiên bản cũ. Tăng kích thước thêm 1mm có lẽ khác biệt sẽ không quá rõ rệt, tuy nhiên chúng ta có thể tin vào việc Apple sẽ nâng cấp kích thước màn hình cho thiết bị.

Các mẫu Apple Watch trước đó đều có giá khởi điểm là 399 USD (khoảng 9 triệu đồng) cho bản tiêu chuẩn, phiên bản Apple Watch SE là ngoại lệ với 279 USD (khoảng 6.4 triệu đồng). Điều này cho thấy, nhiều khả năng phiên bản Apple Watch Series 7 41mm sẽ ra mắt với giá 399 USD và tăng lên đối với phiên bản 45 mm.

Về thời điểm chính thức trình làng, từ thời gian ra mắt của các thế hệ trước đó, chúng ta có thể hy vọng rằng Apple sẽ công bố thiết bị vào khoảng giữa cuối tháng 9.

Tin tức sẽ liên tục được cập nhật tại Chiêm Tài Mobile, truy cập hằng ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi nhé!

Nguồn: Thegioididong.com


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *