Arlo cập nhật gói cước Arlo Secure cho camera

Để theo kịp với Google Nest, một trong những đối thủ cạnh tranh lớn nhất trên thị trường hiện nay. Mới đây, Arlo đã công bố về việc cập nhật gói cước mới. Với tên gọi là Arlo SecureArlo Secure Plus. Có khả năng hỗ trợ nhiều thiết bị mà người dùng cần để lưu trữ trên Cloud và hơn thế nữa.

Khả năng hỗ trợ với số lượng thiết bị không giới hạn

Gói cước Arlo Secure được cập nhật để thay thế cho gói Arlo Smart. Cả 2 gói cước có mức giá khá tương đồng. Tuy nhiên, Arlo Secure được đánh giá có nhiều tính năng vượt trội hơn.

 

Hiện nay, Arlo Secure có giá $2.99/tháng sử dụng cho 1 camera đơn lẻ. Và $9.99/tháng cho số lượng lớn camera mà người dùng cần tích hợp. Gói cước này với chất lượng được ghi nhận ở độ phân giải lên đến 2K. Thời gian lưu trữ trên Cloud tối đa là 30 ngày. Và có khả năng giải mã tính năng như phát hiện vị trí camera và khu vực hoạt động.

Bên cạnh đó, đối với gói cước Arlo Secure Plus. Cung cấp chất lượng phân giải đến 4K trên các thiết bị được hỗ trợ, với giá $14.99/tháng. Giống với Arlo Secure, nó có thể hỗ trợ với số lượng thiết bị tùy thích. Và cả 2 gói cước đều được giảm 10% khi kích hoạt sử dụng trên các sản phẩm của Arlo.

Tính năng “Ứng cứu khẩn cấp” mới được cập nhật

Điểm cộng cho gói cước Arlo mới cập nhật là tính năng ứng cứu khẩn cấp. Cho phép người dùng nhanh chóng gửi đến lực lượng cứu hỏa. Cảnh sát hoặc y tế, vị trí camera của họ chỉ bằng một lần chạm.

Tính năng ứng cứu khẩn cấp mới này chắc chắn sẽ là một sự bổ sung hữu ích. Cho các thiết bị camera an ninh. Chúng giúp người dùng tìm đến sự hỗ trợ kịp thời khi gặp các tình huống nguy cấp.


Xem thêm các bài viết có liên quan:


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *