Bán hơn 300.000 điện thoại Redmi K60 chỉ trong 5 phút, Xiaomi thắng lớn đầu năm

Redmi, thương hiệu con của Xiaomi đã ra mắt dòng điện thoại Redmi K60 bao gồm các biến thể thông thường, Pro và K60E tại Trung Quốc vào tháng trước. Và trong ngày đầu năm mới, các sản phẩm đã chính thức lên kệ, thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng, cũng như tạo nên một cơn sốt mới trên thị trường.

Đại diện công ty tiết lộ trên Weibo rằng lô hàng hơn 300.000 chiếc điện thoại Redmi K60 đầu tiên đã được bán hết trong 5 phút, thông qua đợt giảm giá chớp nhoáng đầu năm. Trong đó, dữ liệu bán hàng cho thấy người dùng đã tỏ ra đặc biệt yêu thích tính năng mới như màn hình 1220p, tính năng sạc nhanh 120 W, chipset Snapdragon 8 Gen 2 của biến thể Pro.

Bán hơn 300.000 điện thoại Redmi K60 chỉ trong 5 phút, Xiaomi thắng lớn đầu năm - Ảnh 1.

Redmi K60 hứa hẹn sẽ mang lại thành công như dòng Redmi K50 trước đó.

Số lượng thiết bị bán ra nghe có vẻ ấn tượng, bởi chỉ một phép toán đơn giản cũng cho thấy có khoảng 100 thiết bị được mua mỗi giây. Tuy nhiên, con số này thấp hơn so với 330.000 chiếc đã bán ra của dòng Redmi K50 trước đó, tức là mức giảm 10%.

Chỉ có thời gian mới có thể cho biết liệu doanh số bán hàng tổng thể của Redmi K60 có vượt qua dòng sản phẩm trước đó hay không, nhưng các cuộc thăm dò đang cho thấy Redmi K60 Pro đang là mẫu điện thoại thông minh đáng mơ ước của đông đảo người dùng ở thị trường smartphone lớn nhất thế giới này.

Tham khảo Gizmochina, GSMArena


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *