Baseus giới thiệu bộ sạc Gali Nitride 87W kiêm sạc dự phòng dung lượng 10000mAh, giá chỉ từ 700.000 đồng

Mới đây, thương hiệu Baseus đã cho ra mắt thị trường “siêu phẩm” công nghệ là sự kết hợp độc đáo với thiết kế 2 trong 1 giữa bộ sạc và pin sạc dự phòng. Thiết bị sở hữu dung lượng lớn 10000mAh, đi kèm 2 cổng sạc, đáp ứng nhiều nhu cầu sạc khác nhau.

Theo đó, ở chế độ AC, công suất đầu ra sẽ được tự động điều chỉnh theo sự thay đổi của nguồn pin và nhiệt độ. Sản phẩm được trang bị 2 cổng đầu ra Type-C 65WUSB 22.5W, có thể đáp ứng nhu cầu sạc pin cùng lúc cho cả 2 thiết bị di động là laptop và smartphone.

Bên cạnh đó, ở chế độ bộ chuyển đổi, cổng đơn Type-C hỗ trợ công suất 65W, sẽ tương thích với hầu hết các loại máy tính xách tay và điện thoại di động trên thị trường có sạc nhanh. Thiết bị hỗ trợ đầu vào sạc nhanh 18W, giúp pin dự phòng sạc đầy nhanh chóng chỉ trong 180 phút.

Bộ sạc tích hợp pin sạc dự phòng Baseus 87W được trang bị công nghệ sạc BPS II thế hệ mới, hỗ trợ điều chỉnh thông minh điện áp đầu ra, phân phối tốc độ Aka hiện tại và thực hiện sạc nhanh độc lập kép. Ngoài việc sở hữu dung lượng pin 10000mAh, sản phẩm còn cung cấp công suất sạc lớn cho cổng USB là 22.5W và hỗ trợ sạc nhanh Type-C 20W cho Apple, có thể tương thích với giao thức PD3.0, SCP, AFC, PE+ và các giao thức sạc nhanh khác, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cung cấp năng lượng cho nhiều thiết bị di động khác nhau.

Bộ sạc kiêm sạc dự phòng Baseus được gia công đặc biệt từ vật liệu bán dẫn mới có tên GaN (nitridation). Được biết, GaN3 có khả năng tích hợp chip và tốc độ chuyển đổi năng lượng cao, tốc độ phản hồi nhanh hơn và đạt được 3 mức cân bằng chính về khối lượng, hiệu suất và độ an toàn. Theo đó, nguồn điện của bộ chuyển đổi sẽ lớn hơn, đồng thời trọng lượng sẽ nhẹ và nhỏ gọn hơn, giúp bạn dễ dàng mang theo khi đi công tác.

Ngoài ra, với việc được trang bị cảm biến nhiệt độ NTC, sản phẩm có thể phát hiện nhiệt độ của mạch một cách thông minh, đảm bảo an toàn cho người dùng và cả thiết bị sạc. Thiết kế chân cắm có thể gập lại 90° giúp người dùng dễ dàng cất giữ hơn trong quá trình vận chuyển.

Về giá bán, hiện bộ sạc kiêm sạc dự phòng Baseus đang được cung cấp trên nền tảng Youpin với 2 phiên bản tùy chọn đen & trắng, cùng mức giá khởi điểm chỉ từ 199 NDT (tức khoảng 700.000 đồng).


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *