Beebest ra mắt tai nghe Bluetooth 1S, hỗ trợ tương thích với nhiều bộ đàm, pin dùng đến 7 giờ, giá khoảng 300.000 đồng

Tai nghe Bluetooth Beebest 1S – phiên bản nâng cấp được giới thiệu trên nền tảng Youpin, chính là một trang bị hoàn hảo để kết hợp với máy bộ đàm Xiaomi, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về sự linh hoạt, tính ổn định khi đàm thoại, giúp bạn rảnh tay thực hiện cuộc gọi bất cứ lúc nào.

Tai nghe hỗ trợ tương thích với các bộ đàm của Xiaomi, chẳng hạn như: bộ đàm Xiaomi 1S, gen 2,… và một vài bộ đàm của Beebest, trong đó phải kể đến bộ đàm Beebest A306, A308 và M303.

Sản phẩm được trang bị nút gọi độc lập. Sau khi kết nối với bộ đàm, bạn có thể nhấn giữ nút gọi để đàm thoại, giúp việc liên lạc trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, tai nghe còn sử dụng chip TWS Bluetooth 5.3, có khả năng chống nhiễu cực mạnh, giúp tiêu thụ điện năng thấp hơn, đồng thời hỗ trợ kết nối ổn định hơn.

Ngoài ra, việc kết hợp với micro silicon MEMS sẽ giúp tai nghe có thể thu âm chính xác hơn. Beebest 1S còn được nhà sản xuất trang bị màng loa âm thanh 10mm, đi kèm công nghệ xử lý tiếng ồn DSP mang đến chất lượng âm thanh chân thật, giảm nhiễu và lọc tiếng ồn hiệu quả giúp người dùng đàm thoại với tín hiệu ổn định hơn. 

Tai nghe Bluetooth sử dụng viên pin dung lượng 110mAh, có thể đáp ứng thời lượng đàm thoại liên tục lên đến 7 giờ khi được sạc đầy, hỗ trợ các chức năng truy vấn nguồn và phát sóng năng lượng thấp. Bên cạnh đó, với thiết kể cổng sạc Type-C phổ biến, tai nghe có thể được sạc bất cứ lúc nào thông qua pin dự phòng, dễ dàng đáp ứng nhu cầu sạc trong nhiều tình huống khác nhau.

Đặc biệt, phần nắp tai của Beebest 1S còn sở hữu khả năng xoay trái/phải, xóa bỏ mọi khuyết điểm trên cấu trúc 1 tai nghe thông thường, đáp ứng linh hoạt mọi thói quen của người dùng. Chính vì vậy, bạn có thể linh hoạt chuyển đổi sử dụng luân phiên 2 tai mà không gây gò bó hay khó chịu gì.

Bề mặt sản phẩm áp dụng công nghệ sơn đen piano, giúp tai nghe trông nổi bật và thời trang hơn khi đeo. Ngoài ra, trọng lượng tổng thể của tai nghe chỉ 19g, mang đến cho người dùng cảm giác đeo thoải mái và không bị đau tai khi sử dụng trong thời gian dài.

Ngoài việc dùng chung với máy bộ đàm, Beebest 1S còn có thể kết nối với điện thoại di động để gọi điện và nghe nhạc giải trí. Cụ thể, khi tai nghe Bluetooth kết nối với điện thoại, bạn có thể nhấn giữ nút gọi để đánh thức trợ lý giọng nói thông minh.

Tai nghe Beebest còn đi kèm với hai kích cỡ nút tai khác nhau, được sử dụng để cải thiện độ ôm khít của tai, giúp tai nghe thoải mái hơn khi đeo. Đồng thời, nó cũng được trang bị móc tai trong suốt, nhằm cố định chắc chắn và tránh rơi rớt hiệu quả.

Về giá bán, hiện tai nghe Bluetooth Beebest này đang được cung cấp trên nền tảng Youpin với mức giá chỉ khoảng 89 NDT, tức 300.000 đồng.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *