Black Edition (Full DLC) Crack – Thủ Thuật

 • Painkiller Black là phiên bản đầy đủ của trò chơi Painkiller nguyên thủy và bản mở rộng độc lập Battle out of Hell. Trò chơi xoay quanh cuộc chiến của Daniel Garner giữa những bầy âm binh dưới địa ngục, nhằm chuộc những lỗi lầm của bản thân và cứu rỗi linh hồn người vợ đang bị giam giữ. Tuy nhiên, liệu mọi chuyện có đơn giản chỉ là “lập công chuộc tội”? Liệu những “thiên sứ” – người nắm giữ cánh cửa chốn thiên đường có những âm mưu nào khác?

  Gameplay của Painkiller Black nhìn chung vẫn mang đậm chất “bắn và chạy” cổ điển theo kiểu Serious Sam, nghĩa là bạn chỉ cần thông thạo các phím di chuyển W, A, S, D, các phím 1-9 để thay đổi vũ khí và con chuột, là bạn đã có thể tham gia vào những trận chiến nảy lửa! Thậm chí bạn cũng chẳng cần đến nút thay đạn bởi đạn dược được cung cấp rất dư dả trên đường đi, việc duy nhất còn lại của bạn là đi theo mũi tên chỉ đường phía trên màn hình và “phơ” bất cứ con quỷ nào dám tiếp cận!

  Khi đến với Painkiller Black, bạn sẽ sống trong cảm giác choáng ngợp bởi xung quanh là hàng chục con quỷ đang lăm lăm vũ khí tiến về phía bạn! Dĩ nhiên, “vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, số lượng rất đa dạng các món vũ khí bạn mang theo là quá đủ để “tiễn” chúng về với cát bụi! Nào là shotgun 2 nòng, stake gun – có thể “ghim” đối thủ lên tường bằng những cọc gỗ sắt nhọn, hay đẩy đến cao trào là rocket launcher, chỉ cần 1 viên là đủ thổi tung cả 6-7 tên quỷ lên trời!

  Ngoài ra, sau những màn chiến đấu “rã tay”, bạn sẽ còn phấn khích hơn nữa với những trận đấu trùm. Tuy độ khó của những màn so tài này không cao nhưng phải công nhận là nhà phát triển đã thiết kế chúng theo một phong cách vô cùng vĩ đại! Những tên trùm luôn có kích cỡ cao hơn cả một tòa thánh đường, đòi hỏi bạn phải di chuyển thật khéo léo để né các cú đánh “khai sơn phá thạch” của chúng, và tận dụng tất cả những món vũ khí bạn sở hữu, cộng với tính năng Quick Save và Quick Load mới mong vượt qua được!

  Nếu so sánh với cấu hình không quá cao thì chất lượng đồ họa của Painkiller Black có thể được xếp vào hàng xuất sắc với những hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng đẹp mắt cùng chất lượng vân bề mặt độ phân giải cao. Phong cách kiến trúc đậm chất Gothic của game quả thực khiến cho taigame.org rất ấn tượng, cùng engine vật lý Havok khiến những trận chiến giữa Daniel và đám âm binh trở nên sống động hơn hẳn với những cử động và tác động đến môi trường khá chân thực! Nhạc nền thì lại không ấn tượng cho lắm, hầu như chỉ là nền nhạc rock và tiếng gầm gừ của lũ quỷ mà thôi!

  DOWNLOAD

   
  Fshare: https://www.fshare.vn/file/LHD5AOCDMOCD
  4share: http://4share.vn/f/4f7a797a7a7d797e/
  Torrent: https://www.fshare.vn/file/U4SC2YG3SIUG

  THUỐC : http://4share.vn/f/4f7a797a7a7d797e/

  Cài đặt
  1. Mount /extract file
  2. Setup
  3. Chép Crack
  4. Play

 • MINIMUM:

  • OS: Win 98/2000/Me/XP
  • Processor: 1GHz
  • Memory: 256 MB RAM
  • Graphics: DirextX 9.0 64MB Video Card
  • Storage: 3.4 GB available space
 • Tải Game Painkiller: Black Edition (Full DLC) Crack

  Tải Game Painkiller: Black Edition (Full DLC) Crack


 • Comments

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *