Tai nghe Bluetooth True Wireless QCY T4

[button size=”medium” style=”primary” text=”Xem Giá Ưu Đãi” link=”https://shorten.asia/J9YrAyDe” target=”https://shorten.asia/J9YrAyDe”]

Mô tả

Nếu bạn đang muốn nâng cấp chiếc tai nghe của mình thì Tai nghe Bluetooth True Wireless QCY T4 sẽ là một gợi ý dành cho bạn. Với ngoại hình đẹp, chất âm tốt, kết nối ổn định đi cùng độ trễ thấp thì QCY T4 sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu giải trí đa dạng của bạn.

Chất âm cải tiến, cách dùng đơn giản

Tai nghe bluetooth QCY T4 được trang bị chip giải mã âm thanh AAC/SBC giúp mã hóa âm thanh độ nét cao. Bên cạnh đó màng polyester cùng cuộn loa 6mm tạo hiệu ứng âm thanh vòm mạnh mẽ, đáp ứng nhiều thể loại nhạc khác nhau. Tai nghe QCY T4 được trang bị phím điều chỉnh cảm ứng khá tiện lợi cho phép người dùng nhanh chóng điều chỉnh dừng/ phát nhạc hoặc nhận/ từ chối cuộc gọi thoại. Tai nghe có khả năng nhận diện giọng nói chính xác, loại bỏ tiếng ồn ở môi trường xung quanh khá tốt, giúp bạn thoải mái đàm thoại ngay cả trong môi trường ồn ào. Ngoài ra tai nghe còn hỗ trợ kết nối trợ lý ảo Google Assistant, Siri,… giúp bạn thoải mái trải nghiệm sản phẩm ngay cả khi đang tập thể dục hoặc lái xe.

Kết nối không dây ổn định, độ trễ thấp

Tương tự các loại tai nghe hiện đại, QCY T4 cũng được trang bị kết nối bluetooth. Tuy nhiên chuẩn bluetooth trên QCY T4 là thế hệ mới nhất, V5.0 giúp kết nối nhanh và ổn định hơn. Đồng thời giảm mức tiêu thụ năng lượng gần 70%, thời lượng pin cũng dài hơn. Bên cạnh đó tai nghe True Wireless T4 hỗ trợ chế độ gaming với độ trễ thấp, chỉ 65ms cho âm thanh luôn đồng bộ với video, các cuộc gọi thoại cũng rõ ràng và mượt mà hơn. Tai nghe bluetooth QCY cũng hỗ trợ kết nối Pop Up khá tiện lợi, đồng thời QCY T4 không phân biệt tai nghe chính và phụ, người dùng có thể tự do chuyển đổi giữa 2 tai nghe, đem lại trải nghiệm tuyệt vời hơn. Tai nghe Bluetooth T4 được trang bị dock sạc đi kèm với dung lượng 380mAh, có khả năng hỗ trợ sạc 4 lần cho cả 2 tai nghe khá tiện lợi. Chỉ với khoảng 2 giờ sạc, tai nghe cho khả năng dùng lên tới khoảng 4.5 giờ và thời gian chờ lên tới 70 giờ, khá hữu ích cho người thường xuyên di chuyển

Thiết kế tối giản, linh hoạt

Mỗi tai nghe QCY T4 có trọng lượng khá nhẹ chỉ 4.5g, không tạo cảm giác nặng nề dù sử dụng trong thời gian dài. Bên cạnh đó tai nghe được thiết kế vừa khít với tai của người châu Á. Nhà sản xuất QCY còn trang bị 3 bộ tips đi kèm tai nghe với các kích thước khác nhau cho người dùng tự do lựa chọn sử dụng. QCY T4 hỗ trợ kết nối app QCY để người dùng sử dụng chế độ EQ gồm điều chỉnh tần số, lựa chọn chế độ đặt trước, giúp các thao tác sử dụng thoải mái hơn. Tính năng tìm tai nghe trong ứng dụng QCY khi tai nghe được kết nối với app. Lúc này tai nghe sẽ phát ra âm thanh để bạn nhanh chóng tìm thấy trong trường hợp thất lạc, khá tiện lợi.