Các tính năng hữu ích của chế độ máy bay mà không phải ai cũng biết


Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số tính năng hữu ích của chế độ máy bay mà có thể ngay cả người dùng không biết. Bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn thu về rất nhiều kiến thức cho bản thân. Các bạn hãy cùng đọc nhé.

Sạc pin nhanh hơn

Công dụng này chắc khỏi cần nói nhiều bởi độ phổ biến của nó. Khi chuyển sang chế độ máy bay, mọi kết nối sẽ bị ngắt nên pin của bạn sẽ được sạc nhanh hơn bình thường.

tinh nang huu ich cua che may bay hinh 01

Tiết kiệm pin

Khi đi vào nơi sóng yếu như các vùng núi cao, đảo xa, điện thoại của bạn sẽ tiêu tốn nhiều pin hơn để tăng chất lượng sóng thu nhận. Tuy nhiên, kết quả đem lại chẳng khá hơn bao nhiêu, vì thế tốt nhất hãy chuyển sang chế độ máy bay để tiết kiệm lượng pin quý báu trong những chuyến đi xa.

tinh nang huu ich cua che may bay hinh 02

Đọc inbox không để lại “seen”

Nếu không muốn ai đó biết bạn đã đọc tin nhắn của họ gửi tới, đơn giản chỉ cần bật chế độ trên máy bay rồi đọc thôi. Họ chắc chắn sẽ không biết việc bạn đã làm đâu.

tinh nang huu ich cua che may bay hinh 03

Sửa lỗi sóng di động

Khi điện thoại của bạn bị lỗi sóng hoặc chập chờn, rất nhiều bạn nghĩ ngay đến việc khởi động hay thậm chí khôi phục lại cài đặt, tuy nhiên có 1 cách đơn giản hơn là bật tắt chế độ trên máy bay.

tinh nang huu ich cua che may bay hinh 04

Tăng cường khả năng tập trung khi làm việc

Chắc chắn rồi! Khi không còn bị những thông báo hay cuộc gọi từ chiếc smartphone quấy nhiễu bạn thì hiệu quả công việc sẽ được nâng lên đáng kể đấy.

tinh nang huu ich cua che may bay hinh 05

Không bị làm phiền khi chơi game offline

Những đoạn chat facebook hay những cuộc gọi bất chợt chắc chắn không thể làm phiền bạn được nữa. Tuy nhiên thì chỉ hiệu quả với game offline thôi, còn online thì chịu.

tinh nang huu ich cua che may bay hinh 06

Đảm bảo an toàn khi đưa cho trẻ em sử dụng

Nếu con bạn mượn máy để dùng rồi nhấn nút mua hàng trong ứng dụng thì sao, gọi điện đi khắp nơi thì sao,… và còn nhiều tình huống dở khóc dở cười khác nữa có thể xảy đến. Tốt nhất trước khi đưa cho trẻ con chơi thì cứ chuyển sang chế độ máy bay cho chắc ăn.

tinh nang huu ich cua che may bay hinh 07

Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn các tính năng hữu ích của chế độ máy bay cực kì hay và hiệu quả


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *