Cách bật filter trên Messenger khi call video dễ dàng

Cách gọi video trên messenger có hiệu ứng bạn nên biết

Messenger trên Facebook tích hợp nhiều tính năng hữu ích và vui nhộn mà có thể bạn chưa biết. Khi chụp ảnh hay gọi điện video cho bạn bè với nhiều hiệu ứng bắt mắt để cuộc trò chuyện của bạn và người bên kia đầu dây trở nên thú vị hơn. Với các hiệu ứng độc đáo của Messenger bạn dễ dàng hóa thân vào một nhân vật khác. Để trải nghiệm khoảnh khắc vui nhộn này hãy xem hướng dẫn cách bật filter trên Messenger ngay dưới đây nhé.

Cách gọi video call từ máy tính

Trước khi tìm hiểu chèn hiệu ứng vào trong video của bạn, hãy xem qua các bước để thực hiện một đoạn video call nhé.

Bước 1: Bấm vào mục trò chuyện của một người bạn mà bạn muốn gọi. Sau đó bấm vào icon video.

Bước 2: Nếu là lần đầu bạn thực hiện gọi thì hãy mở quyền cho ứng dụng truy cập vào microphone và camera.

Bước 3: Sau đó, chỉ cần ngồi đợi người đầu dây chấp nhận cuộc gọi video.

Cách gọi video call từ máy tính

Nếu bạn đang sử dụng trên máy tính bạn có thể tùy chọn cài đặt để cho phép gọi video được tiếp tục trên trang web hoặc là luôn chặn. Khi gọi video bạn còn có thể chọn lại camera hoặc microphone trong trường hợp bạn có webcam hoặc đang đeo tai nghe và sử dụng loa từ tai nghe. Bấm lưu lại để xác nhận quá trình cài đặt.

Cách gọi video call từ điện thoại

Bước 1: Sau khi cài đặt ứng dụng messenger trên điện thoại hãy mở tab người bạn mà bạn muốn call và tương tự như cách trên, bạn hãy bấm vào icon video để thực hiện

Bước 2: Sau khi thực hiện cuộc gọi, để ý bên dưới sẽ có các tùy chọn:

  • Lật camera trước/ sau
  • Vào phần giao diện hình ảnh để có trải nghiệm tăng thêm phần thú vị
  • Tiếp tục để ý thêm phần trên góc trái màn hình để thu nhỏ video, lúc này bạn có thể vừa nhắn tin tiện lợi vừa trò chuyện với bạn bè.

Cách gọi video call từ điện thoại

Cách tắt camera khi gọi video trên messenger – đây có lẽ là điều mà nhiều người dùng vẫn chưa biết. Vẫn tại giao diện gọi hãy bấm vào icon video một lần nữa và lúc này camera sẽ tự động tắt trong khi âm thanh từ micro và loa vẫn còn mở.

Nếu như bạn đang sử dụng Messenger Lite thì cũng đừng lo lắng bởi vì tính năng này vẫn được sử dụng trên ứng dụng này. Cách thực hiện tương tự như Messenger bình thường. Tuy nhiên điểm hạn chế với ứng dụng bình thường thì nó được rút gọn tính năng gọi video cho nhóm. Do đó, bạn không thể thực hiện cách gọi video nhóm trên Messenger Lite.

Cách bật filter trên Messenger khi call video

Khi bạn thực hiện gọi cuộc gọi video thì bạn sẽ thấy xuất hiện một biểu tượng hình ngôi sao ở phía bên dưới màn hình và chỉ cần bấm vào là bạn đã đồng ý kích hoạt tính năng gọi video Messenger có hiệu ứng.

Cách gọi video trên messenger có hiệu ứng

Hãy cùng khám phá xem bên trong tính năng này có gì nhé. Bạn có thể thỏa thích chọn rất nhiều hiệu ứng từ bông hoa, cây cối cho đến những con vật ngộ nghĩnh hay nhân vật cực kỳ dễ thương. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn thêm những sticker vui nhộn, chữ chèn vào một cách nghệ thuật. Tất cả đều nhằm tính giải trí cho cuộc gọi của bạn thêm phần sinh động. Đồng thời qua một thời gian, facebook cũng cập nhật thêm nhiều hiệu ứng mới để giúp bạn loại bỏ sự nhàm chán.

Cách gọi video trên messenger có hiệu ứng

Vậy là chắc hẳn bạn đã nắm được tất cả cách bật filter trên Messenger khi call và chèn thêm một loạt hiệu ứng và sticker thú vị, vui nhộn. Ngoài ứng dụng Messenger ra thì bạn có thể thực hiện gọi video messenger bằng camera360 cũng tương tự, không có khác biệt nhiều.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện cách xem lại cuộc gọi video trên messenger dễ dàng. Nếu cần, bạn có thể tải xuống thêm những hiệu ứng mới mà máy bạn chưa có và hãy yên tâm rằng là nó không tốn nhiều diện tích trong dung lượng của chiếc máy bạn.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *