Cách chơi Axie Infinity cho người mới – Thủ Thuật

Axie Infinity là gì?

Axie Infinity không đơn giản chỉ là một tựa game có lối chơi đánh thẻ tướng theo lượt như bạn vẫn thường thấy như nhiều tựa game mobile hoặc game PC khác. Đây là một tựa game blockchain, là nơi mà người dùng có thể tạo ra tài sản thực của mình trên game.

Người chơi sẽ phải bỏ tiền để mua các thú cưng kỹ thuật số có tên là Axies trong game theo phong cách Pokemon. Sử dụng chúng để chiến đấu, nuôi và thu thập thêm các Axies, xây dựng một vương quốc trên đất liền.

Hướng dẫn chơi Axie Infinity

Axies là gì?

Sau khi tải Axies Infinity, tạo tài khoản thì bạn còn phải kích hoạt ví MetaMask, Ronin Wallet mới có thể mua Axies trên Marketplace. Axies có thể gọi là những thú cưng chiến đấu và làm nhiệm vụ trong game và thực hiện những tính năng khác trong game.

Trên đây bạn cũng có thể giao dịch Axies, Land và những vật phẩm khác với người chơi trên toàn cầu.

cach chơi axies infinity

Ngoài việc giao dịch và trao đổi các Axies thì người chơi có thể làm quest để nhận thêm SPL –  một loại tiền tệ trong game ở các nhiệm vụ PvP Arena (đấu với những người chơi khác) và PvE Adventure (nhiệm vụ theo cốt truyện). SPL có thể sử dụng để thực hiện để nhân giống Axies của bạn.

cach choi axies infinity

Là vật nuôi nên các Axies có thể lai tạo để tạo ra Axies mới, mỗi Axie chỉ có thể lai tạo được 7 lần. Mỗi Axie có 6 bộ phận cũng như hình dạng cơ thể, với mỗi bộ phận thi một Axie có 3 gen và khi lai tạo thì các gen này có thể truyền lại cho con cháu.

hướng dẫn chơi axies infinity

Bên cạnh đó thì các Axies cũng có các thuộc tính như Máu, Tốc độ tấn công, kỹ năng hỗ trợ và sát thương. Bạn sẽ phải sắp xếp một team Axies sao cho cân bằng những chỉ số ở trên để đội có thể đánh một cách hiệu quả nhất.

Land là gì?

land là gì

Bên cạnh các Axies thì Land là một yếu tố khác mà người chơi có thể sử dụng để giao dịch trong game và được thể hiện dưới dạng là token Non-Fungible Token (NFT). Land là những lô đất được mã hóa đóng vai trò là nhà và nơi hoạt động của các Axies.

Chủ sở hữu Land có thể nâng cấp bằng nhiều loại tài nguyên và nguyên liệu tìm được khi chơi. Đặc biệt là họ có thể tìm được token AXS trên các mảnh đất của mình. Hiện có hơn 90 nghìn lô đất trong Axies Infinity.

land axies infinity

Nghe thì có vẻ đơn giản chỉ là thu thập các Axies, nâng cấp Lands, giao dịch và bán SPL trên Marketplace. Nhưng tiền kiếm được từ Axies Infinity chính xác là bằng cách này. Các Axies có thể có giá trị lên đến 1 triệu đô la.

Cho đến hiện tại thì nhà phát triển Axies Infinity vẫn đang phát triển và định hướng trò chơi để nó trở thành trò chơi kiếm tiền đúng hướng nhất.

Trang Chủ Tải Game: https://axieinfinity.com/


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *