Cách gỡ bỏ các ứng dụng rác trên Android đơn giản nhất


Điện thoại ngày nay rất phổ biến trong cuộc sống ngày nay của con người. Chúng giúp những công việc, học tập trở nên đơn giản hơn với các ứng dụng tân tiến. Đối với những máy có bộ nhớ dung lượng lớn thì đó không phải là một vấn đề gì quá khó khăn. Nhưng đối với những máy có bộ nhớ thấp thì đây thực sự là những thách thức cực kì lớn. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách gỡ bỏ các ứng dụng rác trên Android một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

gỡ bỏ các ứng dụng rác trên điện thoại Android

 

Khi điện thoại của bạn đã cài nhiều ứng dụng, máy sẽ bị đơ, chậm và lag trong một thời gian dài sử dụng khiến cho người dùng khá khó chịu về việc này. Cách tốt nhất dĩ nhiên đó là bạn phải xóa những ứng dụng không cần thiết trên điện thoại của mình. Tuy nhiên mọi việc không có vẻ đơn giản như vậy, không phải ứng dụng nào cũng có thể gỡ bỏ một cách dễ dàng, có những ứng dụng mặc định của máy mà bạn không thể đụng đến nó vì vấn đề với quyền bảo mật cao. Vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn trong bài này:

Cách gỡ bỏ các ứng dụng rác trên Android

B1: bạn truy cập vào phần Cài đặt trên điện thoại

vào trình cài đặt của thiết bị

B2: Tiếp theo ấn chọn Bảo mật

chọn vào bảo mật quản trị viên thiết bị

B3: Trong phần Bảo mật, bạn chọn mục Quản trị viên thiết bị

chọn vào ứng dụng muốn gỡ bỏ

B4: Tại đây bạn sẽ thấy ứng dụng bạn muốn gỡ bỏ được đánh dấu màu xanh > bạn ấn chọn ứng dụng

chọn vào lựa chọn bỏ kích hoạt

B5: Bạn ấn chọn ô Bỏ kích hoạt ở phía cuối màn hình

sau cùng chọn vào gỡ cài đặt

Giờ thì bạn có thể gỡ bỏ ứng dụng đó một cách dễ dàng rồi.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách gỡ bỏ các ứng dụng rác trên Android đơn giản nhất dù cho đó là các ứng dụng mặc định khó xóa nhất. Và giờ đây bạn có thể hiên ngang xóa bỏ ứng dụng nào ngứa mắt đối với bạn qua đó có thể giúp điện thoại của bạn đỡ lag hơn rất nhiều. Chúc các bạn áp dụng thành công nhé. Cảm ơn các bạn.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *