Cách nhận Robux miễn phí trong Roblox – Thủ Thuật

Robux miễn phí là điều mà mọi người dùng Roblox đều mong muốn. Vậy cách có Robux free như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cách nhận Robux miễn phí nhé!

Bạn thích Roblox và đang nghĩ về những việc có thể làm với Robux bổ sung trên game yêu thích? Chỉ cần tìm hiểu cách có Robux miễn phí. Bạn sẽ thấy ngay những quảng cáo cả online và ưu đãi Robux Free trong game.

Đáng tiếc, Robux của Roblox không bao giờ miễn phí. Dù nhiều người biết điều đó nhưng vẫn luôn kiếm tìm một cách để hack Robux khi sử dụng Roblox. Nếu là một trong số đó, mời bạn cùng Download.vn tìm hiểu mọi điều cần biết về cách có Robux và tự bảo vệ bản thân trước những chiêu trò lừa đảo như thế nào nhé!

Roblox là gì?

Roblox là một MMO (game đa người chơi online) và một nền tảng tạo game. Điều đó có nghĩa bạn vừa có thể chơi, vừa có thể học cách phát triển game yêu thích trên nền tảng này. Hiểu đơn giản Roblox là một bộ sưu tập các thế giới game online do người dùng tự tạo.

Robux là gì và cách có Robux

Robux là đơn vị tiền tệ của Roblox. Nó hoạt động trên tất cả các game lưu trữ trên nền tảng. Bạn có thể dùng Robux để mua game, phụ kiện cho nhân vật và nhiều hơn thế nữa.

Công dụng của Robux

Người chơi muốn có hình đại diện, kho chứa đồ đa dạng từ quần áo, trang bị tới các vật phẩm ảo khác trong Roblox đều cần phải có Robux. Dưới đây là mục đích sử dụng chính của Robux trong Roblox:

 • Game Pass
 • Thay đổi tên người dùng
 • Truy cập game đặc biệt
 • Quần áo
 • Và nhiều hơn thế nữa

Thực tế, Roblox vẫn cung cấp cho người dùng một số cách kiếm Robux miễn phí. Bạn có thể tận dụng sở trường của bản thân để thiết kế game, tạo trang phục hay tham gia các chương trình liên kết để đổi lấy chúng. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho bạn những cách kiếm Robux miễn phí khả thi nhất.

Cẩn thận với những kẻ lừa đảo

Robux

Theo web Roblox, không có cách kiếm Robux chính thống nào mà không cần dùng tới tiền thật. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn một số cách kiếm Robux miễn phí hợp pháp, chỉ cần lưu ý rằng cách duy nhất nhận Robux miễn phí là qua game, không phải từ nền tảng bên thứ ba.

Đừng bao giờ cung cấp thông tin cá nhân cho các web mờ ám, tránh xa hack và cheat hứa hẹn mang tới Robux miễn phí. Hầu hết trong số chúng đều là giả hay chứa virus có thể làm hỏng máy tính. Nếu bị bắt dùng cheat, bạn có thể phải nói lời tạm biệt với tài khoản Roblox mãi mãi.

Dấu hiệu cảnh báo lừa đảo hack Robux miễn phí

Không phải tất cả kẻ lừa đảo online đều hành động giống nhau. Tuy nhiên, bạn có thể quan sát và cẩn thận với 3 dấu hiệu phổ biến dưới đây. Những kẻ lừa đảo trên Roblox thường nhắm tới đối tượng thanh thiếu niên bởi họ còn nhỏ, thiếu kinh nghiệm nên dễ dụ dỗ. Kẻ xấu sẽ tìm cách nhanh chóng lôi kéo sự chú ý của chúng bằng những lời mời chào về cách nhận Robux miễn phí “dễ như ăn kẹo”.

Robux

Cảnh giác với 3 dấu hiệu lừa đảo về cách kiếm Robux miễn phí sau:

 • Nhiều lỗi chính tả trong nội dung.
 • Mô tả cách có Robux Free không hợp lí, quá dễ dàng (ví dụ: Công cụ tạo Robux cho bạn 1.000.000 Robux).
 • Ngôn từ hào nhoáng trong đoạn giới thiệu (ví dụ: Miễn phí Robux trong một phút).

Các vụ lừa đảo Robux phổ biến

Ứng dụng tạo Robux

Đây là các vụ lừa Robux phổ biến nhất. Bạn thường thấy chúng qua các video YouTube mời gọi sẽ tặng một khoản tiền phi lý. Nếu tìm cách lấy Robux free ko hack, bạn dễ dàng nhìn thấy những video kiểu này.

Về cơ bản, chúng hứa hẹn sẽ tặng bạn một số lượng lớn Robux bằng cách vô cùng đơn giản như tải một file hoặc sử dụng trang web nào đó. Nhưng bạn cần phải đăng nhập thông tin cá nhân để nhận Robux. Đừng dại dột làm như thế bởi bạn có thể mất tài khoản Roblox vĩnh viễn.

Các vụ giao dịch lừa đảo

Những vụ giao dịch lừa đảo khi bạn tìm cách kiếm Robux free thường xảy bao gồm:

 • Đổi Robux hay vật phẩm lấy tài khoản hoặc tiền thật.
 • Để người khác mượn đồ tạm thời.
 • Đổi Robux hoặc vật phẩm với hứa hẹn sẽ trả lại sau đó.
 • Cho mượn tài khoản để người khác bán hoặc trao đổi vật phẩm giúp bạn.

Cách kiếm Robux miễn phí trong Roblox

Tận dụng chương trình liên kết Roblox

Roblox có một chương trình liên kết trao thưởng Robux miễn phí mỗi khi bạn mời được người chơi mới đăng ký. Bạn cũng sẽ nhận được một ít Robux mỗi lần người bạn mời mua hàng trong game. Nếu là lập trình viên, bạn sẽ có Robux cho mỗi người chơi mới đăng ký trang Roblox Game của bạn.

Chia sẻ các liên kết Roblox

Để bắt đầu kiếm Robux miễn phí qua chương trình liên kết – Affiliate Program, bạn chỉ cần chia sẻ các link Roblox. Một link dẫn tới một game Roblox liên quan hay bất kỳ vật phẩm nào trong cửa hàng Roblox. Chỉ cần tới trang vật dụng bạn muốn quảng bá, rồi click vào một trong số các nút chia sẻ để tự động đẩy nó lên mạng xã hội.

Nhớ rằng, bạn phải dùng một trong số các liên kết được tạo từ vật phẩm trên trang Roblox khi muốn nhận Robux miễn phí. Những nút chia sẻ mạng xã hội tự tạo một link giới thiệu đặc biệt cho bạn. Bạn sẽ không kiếm được bất kỳ Robux nào nếu chỉ sao chép địa chỉ vật dụng hay game trên thanh địa chỉ của trình duyệt.

Tạo game Roblox riêng

Robux

Cách nhanh nhất để kiếm Robux miễn phí là tạo một game Roblox phổ biến. Đúng, nói dễ hơn làm nhưng nếu game của bạn “hot”, bạn có thể kiếm nhiều Robux hơn những phương pháp khác.

Thật may, Roblox cung cấp công cụ phát triển game mạnh mẽ, cho phép bạn tạo một số game phức tạp, hay tuyệt vời. Thậm chí, bạn không cần biết cách code để bắt đầu. Một số game Roblox phổ biến nhất đơn giản chỉ là vượt chướng ngại vật. Bạn dễ dàng tìm thấy vô số hướng dẫn tạo game Roblox hay trên YouTube. Nếu muốn tìm hiểu nội dung chuyên sâu hơn, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều nguồn tài nguyên hữu ích khác để học ngôn ngữ tập lệnh của Roblox trên web.

Giới thiệu trang dẫn tới game của bạn

Như đã giải thích từ đầu, chương trình liên kết của Roblox tự động cấp cho bạn Robux mỗi khi có người dùng mới đăng ký Roblox qua trang đích game của bạn. Sau khi game hoàn thành và sẵn sàng phát hành trên toàn thế giới, hãy nhấn nút xuất bản trong Roblox Studio, rồi chia sẻ link game đó trên mạng xã hội. Khuyến khích người chơi gửi phản hồi để bạn cải thiện game tốt hơn nhằm xây dựng lượng fan ổn định và cho phép họ tham gia vào quá trình phát triển.

Thiết kế và bán trang phục trong

Robux

Một cách kiếm Robux miễn phí khác dành cho những ai thích sáng tạo trang phục. Roblox thực sự là nơi mà bạn có thể phát huy khả năng sáng tạo tối đa. Roblox cung cấp đầy đủ công cụ để bạn tùy biến vẻ bề ngoài và để thiết kế ra những bộ quần áo mang phong cách cá nhân. Sau đó, bạn có thể bán tác phẩm của mình trên nền tảng Roblox online để đổi lấy Robux bằng tài khoản Premium Membership.

Hãy chú ý tới xu hướng thị trường và điều mà khách hàng mong muốn. Nếu có khiếu hội họa và óc thẩm mỹ tốt, đây là cách kiếm Robux nhanh, hiệu quả, nhất là khi bạn có một game Roblox “hot”.

Bán Game Pass

Game Pass là vật phẩm đặc biệt, cung cấp cho người chơi các đặc quyền và năng lực tuyệt vời. Đặc quyền mà người chơi nhận được khi mua Game Pass hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Nó có thể là siêu tốc, khả năng bay, vũ khí mới… Quảng bá Game Pass và xem Robux sẽ đến với bạn như thế nào nhé!

Bạn thoải mái thiết lập giá Game Pass như ý muốn. Trước tiên, hãy thử một mức giá vừa phải để xem người dùng phản hồi như thế nào, rồi điều chỉnh lợi ích, nội dung của Game Pass đáp ứng mong đợi của người mua.

Tham gia Roblox Premium

Robux

Không giống như các phương pháp kể trên, tham gia Roblox Premium yêu cầu bạn dùng một chút tiền mỗi tháng. Thị trường này là nơi bạn tạo Robux miễn phí. Bạn cũng nhận được thưởng Robux vào mỗi đầu tháng cùng một số phần thưởng thú vị khác khi là thành viên trong câu lạc bộ Roblox Builders.

Dịch vụ Roblox Premium dựa trên đăng ký thuê bao. Với mức giá như sau:

Basic Medium Elite
Giá (hàng tháng) 4.99USD 9.99USD 19.99USD
Thu nhập Robux (hàng tháng) 450 1000 2200
Phần thưởng
 • Thêm 10% Robux khi mua Robux
 • Truy cập tính năng kinh tế (mua, bán, giao dịch trên thị trường)
 • Lợi nhuận lớn hơn từ việc bán game

Trên đây là những cách kiếm Robux miễn phí, an toàn trong Roblox. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *