Cận cảnh iPhone 14 Pro Max bản dựng như lời đồn, tăng kích thước tổng thể, sở hữu cụm camera to hơn

Một Youtuber có tên Unbox Therapy đã thu hút đông đảo sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng với trên tay phiên bản iPhone 14 Pro Max “như lời đồn”. 

Cụ thể, chiếc iPhone 14 Pro Max này sở hữu những đặc điểm tương đồng với những thông tin rò rỉ đến từ 91Mobiles, Max Weinbach và ShrimpApplePro. Tuy nhiên, nhìn tổng thể có chút thay đổi so với lời đồn đó là kích thước tổng thể của máy thay đổi, cụm camera to hơn, viền ăng-ten đã được loại bỏ. 

Theo như nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo, việc kích thước cụm camera sau của iPhone 14 Pro iPhone 14 Pro Max có xu hướng tăng lên là vì các thế hệ mới rất có thể sẽ được trang bị hệ thống camera góc rộng có độ phân giải 48MP. 

Với trang bị hệ thống camera mới này, giúp thiết bị có thể khả năng quay video đến 8K. Và dự đoán là chỉ được trang trên dòng iPhone 14 Pro trở lên. Có thể nói đây là nâng cấp đáng kể hơn so với camera 12MP của iPhone 13 Pro, cho ra khả năng quay video ở mức 4K.

Đồng thời, sau khi chứng kiến doanh số bán của dòng iPhone mini không mấy khả quan. Apple được cho là đang có kế hoạch cải thiện kích thước của những dòng iPhone sau này. Dấy lên niềm tin trong cộng đồng mạng, rằng chúng sẽ có kích thước 6.1 inchiPhone 14 iPhone 14 Max sẽ có kích thước 6.7 inch trong tương lai.

Thông tin về những chiếc iPhone sắp ra mắt sẽ sớm được tổng hợp và cập nhật tại G-smart.vn! 

Nguồn: Thegioididong


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *