đầu bút 0.7mm, hỗ trợ sạc USB Type-C, bảo vệ màn hình tốt

Samsung Galaxy S21 Ultra ra đời đã mang đến cho người hâm mộ bất ngờ lớn khi trang bị cho mình một chiếc bút S Pen, đây là tính năng mà trước đó được đồn quyền cho dòng Galaxy Note của hãng.

Phụ kiện này được cho rằng nó sẽ thiếu đi một số tính năng so với các phiên bản cũ hơn của S Pen. Nhưng Samsung đã công bố S Pen sẽ giải quyết được vấn đề đó và sẽ có thân máy lớn hơn. Tuy nhiên Samsung đã không tiết lộ bộ tính năng đầy đủ của nó.

Giờ đây, chúng ta đã có được những thông tin rò rỉ về S Pen Pro

Cụ thể, một leaker có tên Chun (@chunvn8888) mới đây vừa lên Twitter để tiết lộ rằng, phụ kiện S Pen Pro sẽ sớm ra mắt chính thức với đầu bút 0.7mm và nó có thể cảm nhận được 4,096 cấp độ áp lực. Phụ kiện này cũng có thể được sử dụng với Galaxy Z Fold3 mà không làm hỏng màn hình và nó cũng có cổng USB Type-C để sạc.

Bên cạnh đó, người dùng có thể gắn từ tính S Pen Pro vào một số ốp lưng tương thích và phụ kiện này có tin đồn là giá rơi vào khoảng £ 70 (khoảng 1.66 triệu đồng)

Công ty Samsung cũng xác nhận rằng, họ sẽ không tung ra bất kỳ thiết bị Galaxy Note nào trong năm nay. Chính vì vậy Galaxy Z Fold3 hoặc Galaxy S21 Ultra sẽ là lựa chọn số 1 cho những tín đồ Samsung cần một chiếc điện thoại có thông số kỹ thuật tốt và có khả năng tương thích với bút S Pen.

Bạn có đang mong chờ sự ra mắt của siêu phẩm này không? Nhớ theo dõi Chiêm Tài Mobile để không bỏ lỡ những tin tức thú vị nhé!

Nguồn: Cellphones.com


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *