Điện thoại bị rơi dẫn đến vỡ màn hình thì có được bảo hành hay không?


Mình đã sơ ý làm rơi chiếc điện thoại Nokia Lumia 1520, khi nhặt lên thì thấy màn hình bị nứt, khởi động lại máy thì tắt luôn. Và khi mình sờ lên phần trên của màn hình thì thấy nó rất nóng. Mọi người cho hỏi là cái Nokia Lumia của mình bị hư cái gì. Hiện tại thì điện thoại của mình còn bảo hành và máy bị như vậy thì có được bảo hành hay không? Nếu không thì mọi người cho mình giá để đi sửa và khắc phục lại máy bình thường.”

Cảm ơn nhiều.

Trả lời:

Chào bạn trường hợp của bạn thì do rơi dẫn đến vỡ màn hình điện thoại nên màn hình không lên và khởi động lại máy thì bị tắt luôn là điều thường xảy ra. Trường hợp này bắt buộc phải thay màn hình. Còn việc bị nóng là do tác động mạnh khi rơi nên có thể ảnh hưởng đến main đến nguồn nên mới xảy ra hiện tượng đó. Nếu khắc phục thì có thể sẽ phải thay nguồn sửa main.

Giá sửa có thể dao động tuỳ mức do mức độ hỏng máy của bạn nên khi bị tình trạng này thì bạn mang đến nơi cửa hàng bạn mua máy kiểm tra xem có được bảo hành hay không và báo giá chính xác cho bạn. Thường trường hợp này sẽ không được bảo hành thì tốt nhất bạn cần tìm một trung tâm sửa chữa điện thoại lớn có tầm cỡ để khắc phục lỗi bạn nhé!


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *