Download oCam 510.0 Full Crack – Thủ Thuật

oCam là một tiện ích quay video và chụp ảnh các hoạt động trên màn hình máy tính. Chương trình này hỗ trợ hai chế độ chụp ảnh và quay video: chế độ thứ nhất là trên phạm vi toàn màn hình và chế độ thứ hai là trong khu vực đã chọn.

oCam có một cửa sổ giao diện tối giản giúp người dùng tiến hành quá trình chụp/quay màn hình chỉ với một vài cú nhấp chuột. Video và ảnh chụp được sẽ tự động lưu về thư mục chỉ định. Đồng thời, người dùng cũng có thể mở thư mục này trực tiếp từ bảng điểu khiển chính.

Người dùng có thể sử dụng chuột để điều chỉnh khu vực quay/chụp hình hoặc sử dụng thông số có sẵn của chương trình. Bên cạnh đó, oCam cũng hỗ trợ các tùy chọn thu lại âm thanh, cho phép người dùng chọn thiết bị, kênh và sample rate để thu âm.

Một số tính năng khác của oCam bao gồm: hỗ trợ cấu hình các thông số video như FPS và bitrate và ghi lại hình con trỏ chuột trong quá trình quay video. Ngoài ra, người dùng có thể tùy chỉnh các phím tắt để thao tác dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể chọn thư mục lưu tệp đầu ra mặc định và giới hạn thời gian quay hình. Không những thế, oCam còn cho phép chọn bộ codec video ngay trên cửa sổ chính của chương trình. Phần mềm này sẽ liệt kê các codec cài sẵn trên máy tính để bạn lựa chọn.

–LINK TẢI

Fshare: oCam.v510.0.zip

–HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Bước 1: Sau Khi tải về người dùng giải nén ra sẽ nhìn thấy thư mục như bên dưới.

Download oCam 510.0 Full Crack

Bước 2: Nhấp đôi vào INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra, quá trình cài đặt sẽ tự động diễn ra cho đến khi bảng thông báo tự động biến mất là xong!


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *