Bộ loa không dây Edifier R201BT

[button size=”medium” style=”primary” text=”Xem Giá Ưu Đãi” link=”https://shorten.asia/J9YrAyDe” target=”https://shorten.asia/J9YrAyDe”]

Mô tả

Bộ loa không dây Edifier R201BT với thiết kế sang trọng, hiện đại cùng công nghệ âm thanh tiên tiến, đem đến chất lượng âm thanh tuyệt vời, hứa hẹn sẽ là một phụ kiện không thể thiếu trong những phút giây giải trí tuyệt vời cho gia đình bạn. Bộ loa không dây Edifier R201BT sở hữu các trang bị hiện đại như bộ khuyếch đại âm thanh kỹ thuật số DSP với công suất mạnh mẽ, hỗ trợ kết nối bluetooth 5.0 tiên tiến nhất cho âm thanh sống động, chân thực, sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn đang tìm kiếm một bộ loa chất lượng cho gia đình.

Thiết kế sang trọng, hiện đại

Bộ loa không dây Edifier R201BT gồm một loa siêu trầm Subwoofer có kích thước 161 x 200 x 280mm và 2 loa Trái và Phải có kích thước 84 x 153 x 103mm, khá nhỏ gọn, thuận lợi để người dùng bố trí ở nhiều không gian khác nhau nhằm đem đến trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó 2 loa Trái và Phải được thiết kế với độ nghiêng 15° đặc biệt để giảm hiệu quả sự phản xạ của sóng âm trên máy tính để bàn, làm cho chất lượng âm thanh tinh khiết hơn.

Công suất mạnh mẽ, âm thanh sống động

Bộ loa Edifier R201BT được trang bị chip xử lý âm thanh kĩ thuật số DSP cho âm thanh chính xác, đảm bảo sự cân bằng của âm thanh ở tần số trung và cao. Trong đó thiết kế loa Sub với cấu trúc gỗ MDF dày 9mm, làm giảm sự cộng hưởng không mong muốn, cho âm thanh tinh khiết và tốt hơn. Loa Subwoofer được tích hợp dải loa trầm đường kính 131mm, với ống biến tần gắn phía trước cho âm thanh tần số thấp mạnh mẽ, dải âm thanh toàn diện và chân thực hơn. 2 loa Trái và Phải có lớp phủ màng kích thước 70mm, được gia công từ vật liệu đặc biệt, cho âm treble trong suốt và tần số trung bình êm dịu, đầy đủ. Khi sử dụng cùng lúc, bộ loa không dây Edifier cho tổng công suất lên tới 34W, hỗ trợ âm thanh vòm 360° ấn tượng, thích hợp xem phim, chơi game, nghe nhạc giải trí..

Khả năng kết nối đa dạng

Bộ loa Edifier R201BT còn được hỗ trợ công nghệ kết nối hiện đại là bluetooth 5.0 có khả năng chống nhiễu tốt, cho kết nối nhanh chóng và ổn định hơn. Bên cạnh đó giao diện kết nối của 2 loa Trái và Phải là 3.5mm cùng chế độ kết nối tiêu chuẩn AC97, tương thích với nhiều thiết bị như máy tính để bàn, máy tính xách tay, điện thoại di động, MP3,… Đồng thời, mặt sau của loa siêu trầm còn được tích hợp các phím điều chỉnh, giúp tối ưu đáng kể không gian, giúp việc điều chỉnh thuận tiện hơn. Các phím điều chỉnh bao gồm điều chỉnh âm lượng, điều chỉnh âm trầm, jack cắm đầu vào, đèn báo, công tắc điện..