Hagibis giới thiệu bộ dụng cụ vệ sinh bàn phím, tai nghe Bluetooth giá chỉ khoảng 100 ngàn đồng

Hagibis vừa giới thiệu trên Youpin của Xiaomi một bộ dụng cụ vệ sinh đa chức năng cho tai nghe Bluetooth và bàn phím với mức giá chỉ 35NDT khoảng hơn 100 ngàn đồng.

Bộ dụng cụ vệ sinh Hagibis được thiết kế ẩn hai đầu, có thể đáp ứng nhiều nhu cầu làm sạch khác nhau ở các vị trí nhỏ, khó tiếp cận của tai nghe Bluetooth và bàn phím.

Đầu bàn chải được thiết kế với những sợi lông mảnh mai đã được mãi nhẵn với kết cấu 3 hàng thẳng và nhỏ gọn. Có thể luồng sâu vào các khe hở của bàn phím hoặc những vị trí hẹp khác mà không dễ bị biến dạng, hiệu quả làm sạch cao mà vẫn bảo vệ tốt cho bề mặt của các thiết bị.

Đi kèm là một chiếc bút nhỏ có thể chuyển đổi hai đầu để linh hoạt làm sạch cho nhiều vị trí khác nhau trên tai nghe Bluetooth. Cụ thể, một đầu là miếng bọt biển mềm có thể dùng để vệ sinh ngăn sạc hộp đựng tai nghe, chính giữa là một đầu sợi mật độ cao để vệ sinh lỗ âm thanh tai nghe và đầu kia là ngòi kim loại để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu khác.

Đặc biệt, đi kèm bộ dụng cụ làm sạch Hagibis là một bộ kéo phím để bạn có thể dễ dàng tháo lắp bàn phím để vệ sinh bên trong một cách kỹ lưỡng hơn.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *