Tai nghe Gaming True Wireless Haylou GT2

[button size=”medium” style=”primary” text=”Xem Giá Ưu Đãi” link=”https://shorten.asia/J9YrAyDe” target=”https://shorten.asia/J9YrAyDe”]

Mô tả

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe bluetooth đi kèm với dock sạc tiện dụng thì Tai nghe Bluetooth Gaming True Wireless Haylou GT2 sẽ là một gợi ý dành cho bạn. Với thời lượng pin dài, thiết kế độc đáo cùng khả năng kết nối ổn định, tai nghe sẽ là người bạn không thể thiếu của các tín đồ âm nhạc.

Ưu điểm của Tai nghe Bluetooth Gaming True Wireless Haylou GT2

Tai nghe True Wireless Haylou GT2 là một phiên bản tai nghe thế hệ mới đến từ thương hiệu Haylou. Tai nghe được cải tiến đáng kể về thiết kế, chất âm cũng như được trang bị các tính năng hiện đại nhất.

Công nghệ bluetooth tiến tiến, chất âm rõ ràng

Tai nghe Haylou GT2 được trang chip bluetooth tiên tiến nhất, 5.0, không chỉ cho khả năng truyền tải chất lượng âm thanh chi tiết và trung thực, mà còn có khả năng tương thích với nhiều thiết bị bluetooth khác nhau. Chip bluetooth cao cấp này giúp tai nghe tiêu thụ năng lượng thấp, cho thời gian dùng lâu dài hơn. Tai nghe hỗ trợ khoảng cách kết nối lên đến 10m mà vẫn vô cùng rõ ràng.

Tai nghe bluetooth GT2 được trang bị công nghệ khử tiếng ồn tiên tiến, có thể giảm tối đa âm thanh ở môi trường xung quanh, giúp việc đàm thoại trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó tai nghe được trang bị driver 7.2mm, cho chất âm bass, mid và âm cao cân bằng hơn.

Dung lượng pin lớn, thời gian dùng lâu dài

Với dung lượng mỗi tai nghe là 43mAh, tai nghe cho thời gian nghe nhạc khoảng 4.5 giờ liên tục. Tuy nhiên, nếu sử dụng kèm dock sạc, thời lượng nghe nhạc có thể lên tới 15 giờ, cho người dùng thoải mái sử dụng trong thời gian dài. Nhà sản xuất đã nghiên cứu và trang bị công nghệ tiết kiệm năng lượng, vì vậy dù dock sạc tai nghe bluetooth Haylou được trang bị viên pin chỉ 380mAh nhưng với khoảng 2.5 giờ sạc, tai nghe cho thời gian chờ lên đến 25 giờ khá tiện lợi.

Thiết kế gọn, nhẹ tiện lợi

Tai nghe bluetooth Haylou GT2 có thiết kế dạng earbuds, ôm khít vành tai người dùng. Bên cạnh đó tai nghe bluetooth được gia công từ vật liệu ABS+PC nhẹ nhàng, giúp giảm trọng lượng sản phẩm đáng kể, chỉ nặng khoảng 3.7g, vì vậy cho cảm giác đeo khá nhẹ nhàng, không hề có áp lực dù sử dụng trong thời gian dài. Thiết kế dock sạc tối ưu hóa, khá nhỏ gọn, tiện lợi hơn trong việc đem theo sử dụng ở mọi nơi.

Cách sử dụng đơn giản

Tai nghe True Wireless GT2 còn được tích hợp nhiều tính năng trên cả 2 tai nghe như dừng hoặc phát nhạc, chuyển tiếp bài hát, nhận hoặc kết thúc cuộc gọi… khá tiện lợi. Điểm đặc biệt của Haylou GT2 đó là khả năng kết nối với trợ lý ảo. Cụ thể khi người dùng nhấp đúp 3 lần MFB có thể gọi Siri, Google Voice Assistant hoặc Xiao Ai.