Hướng dẫn cài đặt bóng đèn Yeelight

Sau khi gây được ấn tượng lớn trên thị trường chiếu sáng thông minh thì cái tên Yeelight đang dần trở nên phổ biến hơn. Nổi bật nhất trong số các sản phẩm của hãng phải kể đến Yeelight LED Color Bulb 1S Yeelight Bulb W3.

Hai bóng đèn thông minh này cho phép bạn điều khiển từ xa, tích hợp với trợ lý ảo có thể nhận lệnh bằng giọng nói, ánh sáng 16 triệu màu…

Để trải nghiệm hết các tính năng độc đáo, trước tiên bạn cần cài đặt đèn thông qua ứng dụng Yeelight trên thiết bị di dộng. Bài viết này, Gu Công Nghệ sẽ giúp bạn làm điều đó.

Hướng dẫn cài đặt bóng đèn Yeelight

Lưu ý: Bóng đèn Yeelight sử dụng Wifi 2.4GHz và trước khi bắt đầu hãy chắc chắn điện thoại của bạn đã được kết nối với Wifi thích hợp. Bài viết này chúng tôi sử dụng bóng đèn Yeelight LED Color Bulb 1S, bóng Yeelight Bulb W3 cũng sẽ có cách làm tương tự.

Bước 1: Tải ứng dụng Yeelight trên Apple App Store hoặc Google Play Store.

Bước 2: Mở ứng dụng > chọn I have read, understand… để hiện tích hồng > Login

Bước 3: Đăng nhập bằng tài khoản Mi Account (nếu chưa có hãy tạo tài khoản ) hoặc Đăng nhập bằng Facebook

Bước 4: Create Scene > Add Device > Bật/tắt đèn 2 lần > Next Step

Bước 5: Nhập mật khẩu Wifi (điện thoại và bóng đèn phải dùng chung 1 mạng wifi) > Next Step > chọn bóng và đợi kết nối > ấn Next Step

Bước 6: Đặt tên cho thiết bị > Next Step > Done

Sau khi cài đặt xong, bạn có thể điều khiển đèn theo ý muốn ngay trên điện thoại. Các tính năng luôn hiện sẵn trong ứng dụng, chỉ cần một vài thao tác đơn giản. Video bên dưới sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách cài đặt cũng như sử dụng một số tính năng cơ bản của bóng đèn Yeelight nhé.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *