Hướng dẫn chi tiết cách đổi font chữ bàn phím iPhone, cực kỳ đẹp mặt với nhiều theme mới lạ

Trở nên “ngầu” hơn hay cực kỳ cá tính? Bằng cách thay đổi bàn phím cơ bản trên iPhone bằng phiên bản nhiều màu sắc và theme lạ mắt. Bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn với cách đổi font chữ bàn phím iPhone độc đáo và đẹp mắt ngay trong bài viết này.

Để có thể thay đổi giao diện bàn phím, trước tiên mọi người cần tải về ứng dụng có tên là Fonts Keyboard – Cool Fonts.

Bước 1: Bắt đầu mở ứng dụng trên màn hình, chúng ta chọn vào Go to Setting => Bàn phím.

Bước 2: Cần bật toàn bộ những quyền quan trọng cho ứng dụng để có thể sử dụng toàn bộ tính năng.

Bước 3: Trở lại với ứng dụng, mọi người chọn như hình hướng dẫn để thay đổi bàn phím mặc định trên máy thành bàn phím của ứng dụng nhé.

Bước 4: Tiếp đó, chọn vào giao diện bàn phím mà mình yêu thích để đặt giao diện đó thành giao diện mặc định của bàn phím nhé.

Bước 5: Ở phía dưới sẽ có thanh công cụ để chúng ta thực hiện thay đổi các mục với những tính năng khác nhau. Mục 2 và 3 sẽ là các kiểu fonts chữ sử dụng liền và các fonts chữ được Decor sẵn đẹp mắt.

Bước 6: Để có thể sử dụng ngay lập tức chúng ta nhập đoạn Text vào thanh công cụ phía bên trên. Sau đó, các phông chữ tương tự sẽ xuất hiện trên màn hình. Chúng ta có thể chọn mẫu text bất kỳ và copy, gửi cho bạn bè.

Bước 7: 2 mục cuối cùng là những ký tự được tạo sẵn thành những Emoji đẹp mắt. Ngoài ra, còn có đoạn text được tạo sẵn thành cách tranh vẽ chúng ta tha hồ chia sẻ với bạn bè và người thân.

Đón chờ thêm những mẹo và tin tức công nghệ “hot” nhất hiện nay mọi người đừng quên theo dõi tại kênh Chiêm Tài Mobile nhé!

Nguồn: Thegioididong.com


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *