Hướng dẫn sử dụng Samsung Cloud lưu dữ liệu cực kì đơn giảnSamsung Cloud có hoạt động tương tự với iCloud trên iPhone, Samsung cho phép người dùng sao lưu và đồng bộ dữ liệu cá nhân lên máy chủ của hãng. Bài viết này sẽ hướng dẫn sử dụng Samsung Cloud cho bạn một cách đơn giản nhất.

Samsung Cloud là gì?

huong dan su dung samsung cloud hinh 01

Samsung Cloud là một giải pháp sao lưu các dữ liệu quan trọng của người dùng như danh bạ, nhật ký cuộc gọi, tin nhắn… lên máy chủ Samsung để bảo đảm an toàn, được tích hợp trên một số thiết bị của hãng. Các dữ liệu cá nhân này có thể được phục hồi một cách đơn giản và nhanh chóng. Thêm nữa, Samsung Cloud còn nổi bật với khả năng sao lưu tự động thông minh

15GB bộ nhớ miễn phí

huong dan su dung samsung cloud hinh 02

Với Samsung Cloud, bạn có thể lưu trữ miễn phí tối đa 15GB dung lượng ảnh, ứng dụng và dữ liệu.Bạn có thể mua thêm dung lượng khi cần từ menu Cài đặt trên thiết bị. Và bộ nhớ không chỉ dành cho ảnh và video, bạn cũng có thể lưu giữ danh bạ, dấu trang, thậm chí là cả cài đặt thiết bị.

Cách dùng Samsung Cloud đơn giản và hiệu quả

Hãy tham khảo cách dùng Samsung Cloud đơn giản và hiệu quả sau đây:

Tùy chỉnh nội dung bạn muốn lưu vào Samsung Cloud sau đó truy cập menu Cài đặt trên thiết bị Samsung của bạn để bắt đầu.

huong dan su dung samsung cloud hinh 03Bước 1: Truy cập Đám mây và tài khoản trong Cài đặt

Bước 2: Chọn Samsung Cloud

Bước 3: Đồng bộ dữ liệu của bạn với Samsung Cloud

Như vậy, qua bài viết hướng dẫn sử dụng Samsung Cloud rất đơn giản như trên, bạn sẽ có 15GB dung lượng miễn phí để lưu trữ dữ liệu. Đây là một giải pháp cực kì hiệu quả và an toàn cho người sử dụng.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *