IRON RAIN (Full DLC) Crack – Thủ Thuật

[hh_gallery id=”25370″]

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Chép DLC Unlocker (Mở khóa toàn bộ DLC)
5. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 64bit, Windows 8.1 64bit Windows 10 64bit
Processor: Intel Core i3-8100
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 750 Ti/ Radeon HD 7790 2GB
DirectX: Version 11
Storage: 24 GB available space

Earth Defense Force: Iron Rain là phần chơi mới nhất trong series game bắn súng góc nhìn thứ ba Earth Defense Force đình đám từ thời PlayStation 2 đến nay.

Series Earth Defense Force có một lịch sử khá ly kỳ. Ban đầu, series này nằm trong tuyển tập series game Simple phát hành tại Nhật gồm những tựa game giá rẻ đến từ nhiều nhà phát triển do một công ty đứng ra phát hành. Có thể bạn không biết Simple, nhưng series này có một series game con OneeChanbara (phát hành phương Tây bị lược một chữ e còn OneChanbara) rất được nhiều người chơi biết đến với nhân vật chính “chị đại kiếm sĩ” mang tạo hình hết sức gợi cảm. Sau này, cả OneeChanbara và Earth Defense Force đều đạt được thành tựu nhất định và được phát triển thành series riêng chứ không còn là game giá rẻ như bạn đã biết.

Bối cảnh series game Earth Defense Force bắt đầu từ năm 2013, khi giới khoa học bắt được một tín hiệu sóng vô tuyền từ vũ trụ xa xôi, cho thấy có sự tồn tại của sự sống ngoài trái đất. Nhiều năm sau đó, các cường quốc trên trái đất đã thành lập Lực lượng Bảo vệ Trái đất (Earth Defense Force) để chuẩn bị sẵn sàng “đón tiếp” nếu người ngoài hành tinh có ý định xâm chiếm trái đất và điều đó đã xảy ra vào năm 2028. Trong mỗi phần chơi, bạn sẽ nhập vai một chiến binh thuộc lực lượng nói trên với cuộc chiến kéo dài với kẻ thù người ngoài hành tinh và Earth Defense Force: Iron Rain cũng không phải ngoại lệ.

Phần chơi này đưa bạn đến với chiến binh Earth Defense Force cuối cùng may mắn sống sót nhưng bị hôn mê sau một chiến dịch tấn công định mệnh. Hồi tỉnh lại sau nhiều năm hôn mê, nhân vật của người chơi trở thành người hùng của thế giới, tiếp tục tham gia vào cuộc chiến bảo vệ trái đất với lối chơi bắn súng góc nhìn thứ ba quen thuộc. Điều thú vị nhất vẫn là mọi kẻ thù mà người chơi chiến đấu đều rất khổng lồ, mang đến cảm giác trải nghiệm chiến đấu hết sức hào hứng. Dù vậy, trò chơi vẫn có có vài vấn đề dễ khiến bạn mất hứng, nhưng may mắn là không nghiêm trọng đến mức phá hủy trải nghiệm game.

G-Smart


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *