Khắc phục lỗi màn hình Samsung Galaxy S8, S8 Plus bị ám vàng


Màn hình Samsung Galaxy S8, S8 Plus bị ám vàng là tình trạng khá phổ biến dù cho dòng flagship cao cấp này mới được ra mắt trong thời gian gần đây. Vậy làm sao để khắc phục Samsung S8 lỗi màn hình ám vàng một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Nguyên nhân khiến màn hình Samsung Galaxy S8, S8 Plus bị ám vàng?

Lỗi màn hình Samsung Galaxy S8, S8 Plus bị ám vàng thường là do những nguyên nhân dưới đây:

khac phuc loi man hinh samsung galaxy s8 s8 plus hinh 01

Nguyên nhân chủ quan:

Nguyên nhân khách quan gây ra lỗi ám vàng màn hình trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus là do xuất phát từ phía người dùng như:

  • Bạn để điện thoại rơi nước hay thường sử dụng trong môi trường ẩm ướt dễ khiến màn hình điện thoại bị lỗi.
  • Bạn để màn hình Samsung tiếp xúc với những chất hóa học dẫn đến màn hình xuất hiện các vết  ố, ám vàng.
  • Trong khi dùng bạn vô tình để điện thoại chịu những tác động mạnh khiến các linh kiện màn hình bị hư hỏng và gây lỗi ám vàng.

Nguyên nhân khách quan:

  • Các dòng smartphone Samsung ứng dụng công nghệ màn hình super Amoled có khả năng hiển thị rất sáng và sắc nét. Tuy nhiên khi tắt đèn tối thì sẽ thường xuyên xuất hiện màn hình bị ám vàng.
  • Do bạn đã mua phải hàng dựng, hàng nhái hay đã thay phải màn hình kém chất lượng trước đó.

khac phuc loi man hinh samsung galaxy s8 s8 plus hinh 02

  • Lỗi do nhà sản xuất: Sau khi dán màn hình thì nhà sản xuất thường sử dụng một lớp keo chuyên dụng để dán. Có thể do lớp keo này chưa kịp khô mà đã bán ra thị trường gây nên tình trạng ô xi hóa và dẫn đến ám vàng màn hình.

Cách khắc phục màn hình Samsung bị ám vàng đơn giản

Tình trạng màn hình S8 ám vàng có thể không ảnh hưởng nhiều đến quá trình sử dụng và những thao tác trên màn hình điện thoại nhưng nếu để tình trạng kéo dài sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc sử dụng máy. Vì thế, khi nhận thấy màn hình có dấu hiệu hư hỏng hay bị ám vàng, bạn cần nhanh chóng khắc phục ngay.

Nếu máy bạn vẫn còn thời gian bảo hành thì tốt nhất hãy đem máy đến trung tâm bảo hành để được bảo hành hoặc thay màn hình Samsung mới.

khac phuc loi man hinh samsung galaxy s8 s8 plus hinh 03

Còn với trường hợp máy đã hết bảo hành thì tốt nhất hãy đem máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại Samsung uy tín như G-smart 24h để được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra và hỗ trợ khắc phục nhanh chóng hiệu quả nhất cho bạn.

Qua bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách khắc phục lỗi màn hình Samsung Galaxy S8, S8 Plus bị ám vàng một cách hiệu quả và dễ dàng nhất. Chúc các bạn áp dụng thành công, nếu thấy bài viết hay hãy chia sẻ nhé, cảm ơn các bạn.

Bài viết liên quan:

Thay màn hình Samsung S8 chính hãng, ở đâu bảo hành vĩnh viễn tại TPHCM?

 


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *