Lựa chọn thay thế cho Chromecast Ultra khi bị lỗi

Chromecast ultra là thiết bị hỗ trợ truyền tải hình ảnh, âm thanh, video,….chất lượng 4K Ultra HD và HDR lên màn hình TV, máy chiếu, hoặc bất kỳ thiết bị nào có cổng HDMI. Tuy nhiên, phiên bản Chromecast này đã dừng sản xuất từ lâu, vậy nên một số người gặp phải lỗi khi sử dụng. Điều này cũng khá dễ hiểu khi Google đang dồn toàn lực cho các sản phẩm mới của mình.

Một trong những cách khắc phục đó là nâng cấp lên Google Chromecast with Google TV 4K. Đối với khách hàng sử dụng TV có độ phân giải chưa đến 4K có thể tham khảo bản HD để tiết kiệm chi phí. Phiên bản này có nhiều tính năng thông minh, màn hình được cá nhân hóa,… hơn nhiều so với Chromecast ultra. Thế nhưng, việc màn hình chính xuất hiện quá nhiều đề xuất lại khiến nhiều người cảm thấy không thoải mái, khó sử dụng.

Vậy nên, Google đã dành riêng một chế độ cho những khách hàng yêu thích sự đơn giản, chủ yếu sử dụng tính năng cast và các ứng dụng, mà không muốn xuất hiện các gợi ý cá nhân hóa – được gọi là App Only (Chỉ ứng dụng). Với chế độ này, giao diện màn hình sẽ được thu gọn chỉ xuất hiện các ứng dụng đã cài đặt cũng như tiện dụng hơn.

Để bật chế độ App Only, bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Từ màn hình chính của Google TV, chọn Cài đặt → Tài khoản & Đăng nhập.
  • Chọn Tài khoản của bạn → Tìm tới Chế độ chỉ ứng dụng → Nhấn vào biểu tượng  → Chọn Bật.

Chúc các bạn thành công!!

5/5 – (2 bình chọn)


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *