Mẹo chuyển playlist từ Apple Music sang Spotify một cách nhanh chóngỨng dụng Spotify đang là một trong những ứng dụng đang làm mưa làm gió trong thời gian gần đây. Nó cho phép người udfng đăng kí dùng thử 30 ngày miễn phí. Và nếu bạn đang xài iPhone, bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn chuyển playlist từ Apple Music sang Spotify một cách đơn giản nhất.

Hướng dẫn chuyển playlist từ Apple Music sang Spotify

Spotify, dịch vụ chia sẻ âm nhạc trực tuyến lớn nhất thế giới đã chính thức đổ bộ vào Việt Nam và nhanh chóng trở nên cực hot trong cộng đồng yêu âm nhạc. Bạn có thể xem cách đăng ký dùng thử 30 ngày miễn phí tại đây. Nếu đã đăng ký thì việc chuyển playlist từ Apple Music sang Spotify rất cần thiết bởi khi kho nhạc của bạn quá nhiều, bạn sẽ ngại sử dụng một dịch vụ stream nhạc mới vì nó sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức cho việc chuyển đổi giữa hai dịch vụ này.

Có 2 cách để chuyển playlist từ Apple Music sang Spotify.

Đầu tiên, bạn có thể tải về hai ứng dụng mang tên STAMP hoặc SongShift. Lúc này bạn chỉ việc chọn nền tảng cần chuyển đi và nền tảng cần đích cần chuyển tới, chọn playlist muốn chuyển. Tuy nhiên, với STAMP, bạn chỉ chuyển được playlist dưới 10 bài, nếu trên 10 bài thì phải nâng cấp lên bản cao cấp với giá 219.000đ.

chuyen playlist tu apple music sang spotify hinh 01

Còn với SongShift thì có thể chuyển playlist lên tới 100 bài cho phiên bản miễn phí, nhiều hơn thì phải bỏ ra 3.99$ cho bản cao cấp.

chuyen playlist tu apple music sang spotify hinh 02

Cách thứ hai sẽ giúp bạn không cần phải trả phí nhưng bạn sẽ phải sử dụng tới máy tính, thời gian đồng bộ khá lâu, tuỳ thuộc vào dung lượng kho nhạc của bạn. Đầu tiên, hãy bật chức năng Music Library trên cả iPhone và iTunes. Chọn vào File >> Export Library hoặc Export Playlist >> lưu dưới file dạng .m3u.

chuyển playist từ apple music sang spotify

Sau đó vào đường link của dịch vụ Soundiiz. Đăng nhập vào dịch vụ Apple Music và Spotify. Tại giao diện, ở góc cao bên phải sẽ có nút Import Playlist, chúng ta load file .m3u lúc nãy đã tạo lên và đợi nó đồng bộ là hoàn thành.

chuyen playlist tu apple music sang spotify hinh 04

Bài viết trên đã giới thiệu tới các bạn cách chuyển playlist từ Apple Music sang Spotify một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Chúc các bạn áp dụng thành công, nếu thấy bài viết hay hãy chia sẻ tới mọi người nhé. Cảm ơn các bạn.

Xem thêm: Dừng ngay việc jailbreak iPhone nếu không muốn bị hack mất tài khoản iCloud


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *