Mi Band 7 gây thất vọng, Xiaomi chuẩn bị ra mắt Band 7 Pro với màn hình lớn hơn

Mặc dù mới chỉ giới thiệu Xiaomi Band 7 (Mi Band 7) cách đây 2 tháng, Xiaomi đã lại chuẩn bị ra mắt chiếc Mi Band 7 Pro, một phiên bản nâng cấp của chiếc Mi Band 7 với nhiều nâng cấp hơn. Thông tin này được chính Xiaomi xác nhận trên trang Weibo chính thức của mình, thậm chí còn chia sẻ một vài hình ảnh về chiếc Mi Band 7 Pro.

Xiaomi Mi Band 7 Pro chuẩn bị ra mắt

Cụ thể, từ những gì được Xiaomi đăng tải, chúng ta có thể thấy chiếc Mi Band 7 Pro sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới, khác xa so với 7 thế hệ Mi Band trước đây khi trang bị màn hình lớn hơn và khả năng hoàn thiện cũng cao cấp hơn. Nhìn qua chiếc Mi Band 7 Pro trông rất giống với chiếc Redmi Smart Band Pro cũng mới được Xiaomi giới thiệu cách đây vài tháng. Tuy nhiên, khác với Redmi Smart Band Pro có khung viền nhựa thì có vẻ như Mi Band 7 Pro lại sở hữu một khung viền hoàn thiện từ kim loại bóng loáng.

Leaker Digital Chat Station cũng đã đăng tải một vài hình ảnh về chiếc Mi Band 7 Pro này, cho thấy sản phẩm sẽ có ít nhất 2 tuỳ chọn màu sắc là đen và trắng vàng. Cả 2 phiên bản này đều sẽ có mặt đồng hồ kim dạng truyền thống và có thể thay đổi được mặt đồng hồ.

Cũng theo Xiaomi, Mi Band 7 Pro sẽ sớm được giới thiệu tại sự kiện ra mắt Xiaomi 12S series tổ chức tại Trung Quốc vào ngày 4/7 tới đây. Đây là một sự kiện tương đối lớn của Xiaomi khi có hàng loạt sản phẩm được giới thiệu.