Đèn ngủ cảm biến Mijia MJYD04YL 2019

[button size=”medium” style=”primary” text=”Xem Giá Ưu Đãi” link=”https://shorten.asia/J9YrAyDe” target=”https://shorten.asia/J9YrAyDe”]

Mô tả

Các thiết bị đèn ngủ truyền thống dần dần trở nên lỗi thời. Nếu bạn là một người yêu thích các thiết bị thông minh hoặc có ý định xây dựng smarthome thì Đèn ngủ cảm biến Mijia MJYD04YL 2019 sẽ là một gợi ý mà bạn không thể bỏ qua. Đèn ngủ cảm biến Mijia 2019 sử dụng các hạt đèn chất lượng cao cho nguồn sáng ấm áp và thoải mái. Bên cạnh đó đèn được trang bị phím điều khiển cảm ứng khá tiện lợi cùng việc tiêu thụ điện năng thấp. Đèn sẽ là một thiết bị gia dụng không thể thiếu cho ngôi nhà hiện đại của bạn.

Thiết kế đơn giản, ngoại hình thanh lịch

Đèn ngủ cảm biến MJYD04YL sở hữu thiết kế hình tròn khá đơn giản cùng jack cắm 2 chấu, trọng lượng nhẹ 38g sẽ không chiếm diện tích của các lỗ cắm khác. Tên thương hiệu Mijia được in nổi bật ở mặt trước của đèn. Các chi tiết trên đèn được hoàn thiện tốt từ trong ra ngoài. Các hạt đèn được phân bố đều, cho nguồn sáng hài hòa và lan tỏa ở phạm vi rộng.

Nguồn sáng ấm áp, dịu nhẹ

Đèn ngủ cảm biến Mijia 2019 sử dụng các hạt đèn chất lượng cao, miễn trừ ánh sáng xanh, vì vậy nguồn sáng từ đèn hoàn toàn an toàn cho người dùng. Với nhiệt độ màu là 2400K, ánh sáng không quá chói cũng như không quá tối, cho nguồn sáng ấm áp và dịu nhẹ, giúp người dùng dễ dàng đi sâu vào giấc ngủ.

Công nghệ cảm biến tiên tiến

Điểm đặc biệt của đèn ngủ Mijia phiên bản 2019 đó là được trang bị công nghệ cảm biến thông minh. Bất cứ khi nào, môi trường xung quanh đèn tối đi thì đèn sẽ ngay lập tức được bật sáng một cách tự động. Độ sáng lí tưởng với nhiệt độ màu là 1.5lm. Ngoài chức năng làm đèn ngủ, người dùng có thể bố trí đèn ở các lối đi như hành lang và cầu thang. Với chức năng cảm biến sáng tự động, giúp chiếu sáng đường đi vào buổi tối, thuận lợi sử dụng ở gia đình có người già. Sản phẩm liên quan

Công tắc cảm ứng thông minh

Bên cạnh đó đèn ngủ cảm biến Mijia còn được trang bị công tắc cảm ứng khá sáng tạo. Khác với công tắc cơ học truyền thống của đèn ngủ, người dùng cần phải nhấn công tắc để tắc đèn, Mijia MJYD04YL sử dụng công tắc cảm ứng lò xo ẩn và có thể được điều khiển tắt chỉ bằng 1 cú chạm nhẹ. Với đèn để ở lối đi, người dùng không cần phải cúi xuống để tắt mà chỉ cần 1 chú chạm chân nhẹ để tắt thiết bị.

Tiết kiệm điện năng

Đèn cảm biến Mijia MJYD04YL sử dụng các hạt đèn LED với mức tiêu thụ là 0.4W. Vì vậy nếu người dùng sử dụng đèn 6.5 giờ mỗi ngày thì suốt 1 năm dài đèn chỉ tiêu tốn 0.949kWh, chưa đầy 1kWh, tiết kiệm điện khá nhiều so với các loại đèn hát trên thị trường.