Ngoài tăng kích thước màn hình, bổ sung thêm nhiều mặt đồng hồ mới

Trang thông tin điện tử Bloomberg mới đây đã tiết lộ một số chi tiết đáng chú ý về thiết kế của thế hệ đồng hồ thông minh sắp ra mắt trong năm nay của Apple. 

Cụ thể, Apple Watch Series 7 sẽ hai kích thước màn hình mới-41mm và 45 mm. Chi tiết màn hình Apple Watch mới sẽ có kích thước khoảng 1,9 inch, tăng từ 1,78 inch của Apple Watch Series 6 44mm, cùng với độ phân giải 396 x 484 pixel trên phiên bản 45mm. Nếu so với độ phân giải 368 x 448 pixel của  Apple Watch Series 6 thì màn hình mới có số điểm ảnh nhiều hơn 16%.

Nguồn thông tin còn đề cập thêm, Apple sẽ bổ sung nhiều mặt đồng hồ mới cho thế hệ smartwatch mới để có thể tận dụng tốt nhất kích thước màn hình mới của đồng hồ, với tên gọi lần lượt là Modular Max Continuum

Bên cạnh những thay đổi về kích thước và mặt đồng hồ, Apple Watch Series 7 dự đoán sẽ có một số nâng cấp hiệu năng khác. Mẫu đồng hồ này có thể sẽ được giới thiệu và mở bán trong giữa cuối tháng 9 cùng với iPhone 13. Song song đó, Apple cũng đã lên kế hoạch ra mắt một phiên bản nâng cấp cho Apple Watch SE vào năm sau.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *