Philips Hue tung sản phẩm mới: Hue Gradient Play Light Tube

Philips Hue hẳn là một trong những hãng cung cấp đèn thông minh dẫn đầu. Bằng chứng là mặc dù sản phẩm có giá thành tương đối cao. Song lại được người dùng yêu thích vì mẫu mã đa dạng. Tính năng thông minh và đặc biệt dẫn đầu xu hướng.

Tiếp nối với bộ sản phẩm ánh sáng 16 triệu màu. Philips Hue vừa tung ra sản phẩm mới giành riêng cho tính năng đồng bộ ở khu vực TV. Đó là Philips Hue Gradient Play Light Tube.

Philips Hue Gradient Play Light Tube chuyên dụng cho khu vực TV

Năm ngoái 2020, Philips Hue đã cho người dùng “dậy sóng” bởi Hue Play Gradient Lightstrip. Nổi bật ở điểm thiết bị có thể phát nhiều khoảng màu cùng một lúc. Và là một thiết bị chuyên dụng khi người dùng kết hợp Hue Sync Box cho khu vực TV.

Tiếp nối thành công đó, Philips Hue tung thêm mẫu đèn mới nhất. Hue Gradient Play Light Tube được thiết kế như thanh đèn dài. Chuyên dùng lắp đặt ở ngay mặt đáy với TV. Hoặc đặt ở trên kệ TV.

Điểm nổi bật nhất là ở thiết kế nhỏ, mỏng và nhẹ của thiết bị. Đặc biệt là khả năng điều chỉnh góc chiếu đến 340 độ của đèn. Giúp thiết bị dù lắp đặt ở bất cứ góc độ nào cần thiết.

Hai độ dài và nhiều lựa chọn bố trí cho Hue Gradient Light Tube

Hue Gradient Light Tube sẽ có hai phiên bản màu sắc trắng – đen. Và hai độ dài khác nhau cho người dùng lựa chọn. Với bản ngắn hơn là 87.7cm, khuyên dùng cho các TV lên tới 55 inch. Và phân loại 137.7 cho TV lên tới 60 inch.

Về độ sáng, hai phiên bản chiều dài sẽ có độ sáng khác nhau. Với bản ngắn hơn, đèn sẽ sáng tới 1540 Lm ở 4000K. Và ở bản dài, đèn sẽ sáng 1800Lm ở 4000K. Philips Hue Gradient Light Tube được đảm bảo thời lượng sáng 25,000 giờ. Và thiết kế chuẩn IP20 – tức tăng độ bền đáng kể nếu so sánh với Philips Hue Lightstrip Bluetooth.

Ngoài lựa chọn thông thường là đặt ngay trên kệ TV. Người dùng có thể dùng Hue Gradient Light Tube để bắt tường ở nhiều vị trí. Sản phẩm sẽ có mức giá khoảng 250 EURO. Tức mức giá khá tương đương với một bộ Philisp Hue Play Gradient Lightstrip.

Vậy là người dùng lại sắp có thêm một lựa chọn cho đèn thông minh khu vực giải trí. Cập nhật thêm những thông tin mới nhất về sản phẩm Philips Hue tại Fanpage Smart HomeKit ngay.


Xem thêm các bài viết có liên quan:


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *