| Pitu – Phần mềm ứng dụng trang điểm “Võ Tắc Thiên” cực kỳ HOT


Dựa theo cơn sốt từ bộ phim “Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ” đang rất đình đám tại Châu Á thì hiện tại một Pitu – phần mềm ứng dụng Võ Tắc Thiên đang gây sốt trên cộng đồng mạng xã hội Việt Nam và nó cũng là một phong trào phát triển mạnh mẽ trên Facebook đó là ứng dụng mang tên Pitu được phát triển bởi Tencent Technology (Shanghai) Co., Ltd, ứng dụng này giúp bạn cải thiện sắc đẹp đáng kể của mình khi chụp những bức ảnh selfie. Nét đặc biệt mà ứng dụng này đang gây sốt trên cộng đồng mạng Việt Nam, với chức năng mang hơi hướng của phong cách trang điểm “Võ Tắc Thiên”.

pitu phan mem ung dung trang diem vo tac thien cuc ky hot hinh anh 1

Phần mềm ứng dụng Võ Tắc Thiên với cái tên Pitu này sẽ “hoá trang” khuôn mặt của bạn và tự trang điểm khuôn mặt nhìn giống như các diễn viên trong bộ phim truyền hình nổi tiếng “Võ Tắc Thiên” mới của Trung Quốc, rất độc đáo, thú vị và đang được rất nhiều bạn trẻ ưa thích. Làm mịn da, đỏ môi kèm theo đó còn có rất nhiều tính năng làm đẹp vô cùng tuyệt vời khác.

Ngoài chức năng “make up” phần mềm còn bao gồm các bộ lọc ảnh (filter) và hiệu ứng đẹp mắt, giúp bạn trang trí khung viền xung quanh cho bức ảnh của mình vô cùng thú vị. Hiện tại ứng dụng đã được rất nhiều bạn quan tâm và đánh giá 5 sao trên kho App Store của Apple. Nhưng trên các thiết bị Android thì chắc bạn sẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa trước khi nhà phát triển phát hành ứng dụng.

pitu phan mem ung dung trang diem vo tac thien cuc ky hot hinh anh 2

pitu phan mem ung dung trang diem vo tac thien cuc ky hot hinh anh 3

Nhân viên G-smart 24h cũng make up theo kiểu “Võ Tắc Thiên” !!!

Hiện tại ứng dụng phần mềm Pitu đang miễn phí tải về trên App Store, dành cho iPhone, iPad và cả iPod Touch. Yêu cầu của ứng dụng này là phải iOS 6 hoặc iOS cao hơn.

Các bạn có thể download tại đây : https://itunes.apple.com/us/app/pitu/id724295527?mt=8

Phần mềm tiếng Trung nên khá khó sử dụng nếu bạn cần cài đặt có thể đến trực tiếp G-smart 24h nhé !

Theo chamsocdidong.com


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *