Router Wifi 6 Xiaomi AX1800 Hỗ trợ mesh

[button size=”medium” style=”primary” text=”Xem Giá Ưu Đãi” link=”https://shorten.asia/J9YrAyDe” target=”https://shorten.asia/J9YrAyDe”]

Mô tả

Nhu cầu sử dụng internet của bạn luôn ở mức cao, trong khi các loại router truyền thống không thể đáp ứng đủ tốc độ cũng như vùng phủ sóng. Thì Router Wifi 6 Xiaomi AX1800 hoàn toàn mới với những cải tiến đáng kể sẽ là lựa chọn hàng đầu cho mọi nhu cầu nhất là doanh nghiệp, quán cà phê hoặc hộ gia đình có không gian lớn.

Quá quen thuộc với các phiên bản router wifi 6 đến từ thương hiệu Xiaomi có độ phủ sóng lớn, tốc độ truyền tải mạnh mẽ. Và AX1800 là phiên bản mới tiếp theo với những cải tiến đáng chú ý cả về hiệu năng lẫn thiết kế như sở hữu công nghệ Wifi 6 mới nhất, phạm vi phủ sóng tăng 50%, 4 bộ khuếch đại tín hiệu độc lập cho khả năng kết nối ổn định đến 128 thiết bị. Chính vì vậy, nếu là người dùng có nhu cầu mạnh mẽ về tốc độ đường truyền internet thì đây là lựa chọn mới tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Cải tiến mạnh mẽ, công suất vượt trội

Router Wifi Xiaomi AX1800 được đặc biệt sử dụng chip 5 lõi Qualcomm IPQ6000 mạnh mẽ, CPU 4 lõi 64 bit A53 1.2GHz, mô đun NPU lõi đơn 1.5GHz cho sức mạnh tính toán lên đến 11040 DMIPS. Đặc biệt thế hệ mới của công nghệ quy trình 14nm mang lại hiệu suất vượt trội hơn trong kích thước nhỏ hơn, giảm đáng kể điện năng tiêu thụ và giảm 20% quá trình sinh nhiệt.

Công cụ tăng tốc mạng độc lập NPU 1.5Ghz lõi đơn được thiết kế để xử lý lưu lượng dữ liệu mạng, thông lượng tăng 21%, mức sử dụng CPU giảm đến 95%. Từ đó cho hiệu quả cải thiện đáng kể quá trình chuyển tiếp dữ liệu và giảm độ trễ. Cụ thể trong khi xem video độ phân giải cao 4K bạn vẫn có thể đồng thời thoải mái chơi game cùng bạn bè của mình mà không cần lo lắng mạng bị đơ, rớt mạng.

Router Xiaomi AX1800 còn cho tốc độ tải xuống của một bộ phim độ phân giải cao chỉ trong 8 giây tăng 52% so với router AC1200 được ra mắt trước đó, đồng thời tốc độ không dây tăng lên 1775Mbps. Khi nhiều thiết bị cần truyền dữ liệu, các bộ định tuyến truyền thống sẽ cần truyền lần lượt nhiều lần. Trong  khi đó, Xiaomi AX1800 lại được tích hợp công nghệ OFDMA sẽ cho phép hoàn thành truyền dữ liệu cho tối đa 8 thiết bị chỉ trong 1 lần truyền, giảm độ trễ mạng đến 66%.

Hỗ trợ băng tần kép 2.4GHz và 5HGz

Các dải tần 2.4GHz và 5HGz được trang bị 2 bộ khuếch đại tín hiệu độc lập hiệu suất cao Qorvo*(PA+LNA). So với các bộ khuếch đại thông thường, thì cường độ tín hiệu đã tăng 4dB, phạm vi phủ sóng cũng tăng 50%, cải thiện hiệu quả độ nhạy và khả năng tiếp nhận tín hiệu. Tốc độ kết nối không dây của băng tần 5GHz có thể đạt tới 1201Mbps, đáp ứng yêu cầu truy cập internet tốc độ cao.

Khả năng hỗ trợ nhiều mạng mesh, tạm biệt góc khuất khi sử dụng tín hiệu của 1 router duy nhất giúp phủ sóng liền mạch hơn cho toàn bộ ngôi nhà, trải nghiệm công nghệ Wifi 6 mọi lúc mọi nơi.

Sản phẩm liên quan

Kết nối đến 128 thiết bị, bảo mật tốt

Router Wifi 6 Xiaomi AX1800 được trang bị bộ nhớ lớn đến 256MB, hỗ trợ kết nối đồng thời 128 thiết bị. Khi thiết bị thông minh của Xiaomi được kết nối internet lần đầu tiến, sẽ được thiết lập cùng với ứng dụng App Mijia mà không cần phải nhập mật khẩu theo cách thủ công, hỗ trợ truy cập dễ dàng hơn. Đồng thời nó cũng hỗ trợ bảo mật quyền riêng tư cho các thiết bị nhà thông minh, phát hiện các xâm nhập rủi ro tiềm ẩn.