Samsung vừa thêm một nâng cấp cực kỳ hữu ích trên Galaxy Z Fold3, bạn đã biết chưa?

Galaxy Z Fold3 là một smartphone cao cấp màn hình gập mà Samsung đã tung ra gần đây, với những nâng cấp như camera ẩn dưới màn hình, bút S-Pen, kháng nước hay cấu hình ấn tượng. Nhưng có lẽ người dùng không để ý cũng như sẽ bất ngờ với một nâng cấp tưởng chừng nhỏ nhưng lại không hề nhỏ trên dòng điện thoại cao cấp này

So với Galaxy Z Fold2 trước đó thì Galaxy Z Fold3 có khá nhiều nâng cấp. Về mặt thiết kế, Fold3 là chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên trên thế giới được tích hợp camera ẩn dưới màn hình. Bên cạnh đó, bút S-Pen cho phép viết và vẽ trên màn hình lớn. Đặc biệt hơn, Galaxy Fold3 cũng chính là smartphone đầu tiên có khả năng kháng nước theo chuẩn IPx8. Ngoài ra, máy có rất nhiều nâng cấp khác về cấu hình hay mạng 5G.

Bên cạnh những nâng cấp nổi trội và dễ dàng nhìn thấy thì có thể bạn chưa biết một nâng cấp nữa của dòng Galaxy Z Fold3 chính là khe SIM của máy. Bạn có thể khá quen thuộc vói những chiếc smartphone được bán tại Việt Nam luôn hỗ trợ 2 SIM. Thế nhưng, trên chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung là Galaxy Fold lại chỉ hỗ trợ 1 SIM. Đến phiên bản Galaxy Z Fold2, tuy vẫn chưa thể hỗ trợ được 2 SIM vật lý, nhưng người dùng có thể kích hoạt 2 SIM thông qua 1 SIM vật lý và 1 SIM điện tử (eSIM). Nhưng điều này vẫn gây ra khá nhiều bất tiện.

Nhưng với Galaxy Z Fold3, Samsung đã giải quyết được vấn đề này khi trang bị cho Galaxy Z Fold3 khay SIM kép và hỗ trợ 2 SIM vật lý. Không chỉ dừng lại ở đó, chiếc điện thoại này vẫn hỗ trợ eSIM như thế hệ tiền nhiệm, cho phép người dùng sử dụng SIM vật lý hoặc eSIM tùy theo nhu cầu cá nhân. Nhưng bạn cũng cần lưu ý rằng, dù được tích hợp 2 khe cắm SIM và 1 eSIM nhưng Z Fold3 chỉ hỗ trợ đồng thời 2 SIM, tức là 2 SIM vật lý hoặc 1 SIM vật lý và  1 eSIM

Với việc rất nhiều người dùng Việt Nam đang sử dụng 2 SIM, đây sẽ là một nâng cấp rất đáng giá của Galaxy Z Fold3. Tiếc rằng, chiếc Galaxy Z Flip3 sẽ vẫn chỉ hỗ trợ 1 SIM vật lý (và 1 eSIM) như trước đây, có lẽ do kích thước nhỏ bé của nó.

Bạn có đang sở hữu chiếc điện thoại siêu xịn này không? Bạn có cảm nghĩ gì về nâng cấp này của Galaxy Z Fold3? Nhớ theo dõi Chiêm Tài Mobile để theo dõi nhiều tin công nghệ thú vị và hữu ích nhé!

Nguồn: Genk.com


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *