Tải Game Bendy and the Ink Machine™ (Full DLC) Crack – Thủ Thuật

[hh_gallery id=”18702″]

— TẢI GAME

FSHARE: https://www.fshare.vn/file/NH79DUUFAXIJ


— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK nằm trong thư mục PLAZA
4. Pay game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: 10
Processor: 64
Memory: 8 GB RAM
Graphics: 4GB Dedicated
DirectX: Version 12
Storage: 2 GB available space

Bendy and the Ink Machine là một tựa game indie được nhà phát triển The Meatly Games ra mắt trong thời gian gần đây. Được chia thành nhiều chương khác nhau nhưng nhà phát triển đã khéo léo cho bạn chơi thử miễn phí chương 1, Bendy and the Ink Machine đã thu hút được rất nhiều lời khen ngợi cũng như khuyến khích của cộng đồng người hâm mộ game kinh dị.Lấy cảm hứng từ những bộ phim hoạt hình đen trắng của thế kỉ trước, bạn sẽ bước vào thế giới của nhân vật hoạt hoạ nhưng hoàn toàn không vui vẻ hay tươi sáng tí nào. Vào vai một cựu nhân viên của xưởng phim hoạt hình, bỗng một ngày nhận được cú điện thoại khẩn của người bạn vẫn đang làm việc tại đó.
Quyết định này được xem như sai lầm khi rất nhanh chóng, bạn bị kẹt trong cơn ác mộng tồi tệ nhất của mình khi những nhân vật mà bạn sáng tạo ra được hiện thực hoá và cả xưởng phim trở thành địa ngục.
Không cần mào đầu gì cả khi vừa vào game bạn đã được hướng dẫn khá tận tình để đi tiếp mà không gặp nhiều rắc rối (trừ những pha jumpscare). Các câu đố cũng khá trực tiếp và dễ dàng khi bạn chỉ cần đi lanh quanh và tìm kiếm những vật dụng cần thiết.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *