Tải Game Farmer’s Dynasty (Full DLC) Crack – Thủ Thuật

[hh_gallery id=”26039″]

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7, 8, 10
Processor: Intel Core2Duo
Memory: 4 GB RAM
DirectX: Version 11
Storage: 10 GB available space

Farmer’s Dynasty là một dự án game mô phỏng nông trại của Toplitz Productions, studio game nổi danh với những tựa game kỳ dị như Airport Simulator quản lý sân bay, hay Riding Stable, một tựa game nuôi ngựa! Thế nhưng điều chúng tôi muốn đề cập ở đây hoàn toàn không phải cốt truyện hay lối chơi của Farmer’s Dynasty, vì từ trước tới nay có không ít những game mô phỏng nông trại trên đủ các nền tảng máy chơi game rồi. Thứ khiến cho nó trở nên độc đáo chính là đồ họa siêu đẹp, giống như bạn đang được quản lý cả một trang trại ngoài đời thực.

Ngoài hình ảnh đẹp mắt, thì bản thân tựa game cũng có lối chơi khá tương đồng so với những tựa game quản lý nông trại khác có mặt trên thị trường. Bạn được thừa kế một trang trại của ông nội, và sẽ phải học cách sử dụng những món trang bị để sửa sang lại chuồng trại, với mục đích cuối cùng là đưa khu trang trại này trở về những ngày hoàng kim xưa kia khi ông của bạn vẫn còn điều hành, trước khi cha mẹ bạn chuyển lên thành phố theo đuổi những giấc mơ của họ.

Vì có cốt truyện, nên Farmer’s Dynasty cũng có những nhiệm vụ trải dài từ dễ đến khó. Hoàn thành từng nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được những phần thưởng hoặc mở khóa những thứ mới mẻ khác. Đây không chỉ là một tựa game mô phỏng mà còn có cả những chi tiết nhập vai không khác gì Stardew Valley, nhưng dĩ nhiên là thật hơn nhiều.

G-Smart


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *