Tải Game The Sinking City (Full DLC) Crack – Thủ Thuật

[hh_gallery id=”434″]

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

SE: Windows 7/8/10 64 bits	
Processeur: Intel Core i3, 3 GHz/AMD Phenom X6, 3 GHz	
Carte graphique: NVIDIA GeForce 760 GTX, 2048 Mo/ATI R9 380X, 2048 Mo	
Mémoire: 6 Go de RAM	
Stockage disponible: 35 Go

Lấy ý tưởng từ các sinh vật huyền bí trong các tiểu thuyết của Lovecraft, The Sinking City đã xây dựng được một cốt truyện rất có chiều sâu cộng thêm không khí có phần kinh dị trải dài suốt cả game.

Cốt truyện của The Sinking City diễn ra vào khoảng đầu thế kỷ 20, với nhân vật chính là Charles Reed – một cựu thợ lặn hải quân đã xuất ngũ và đang theo nghiệp thám tử. Từ khi còn phục vụ trong quân đội, Charles đã liên tục bị mắc hội chứng tự kỷ ám thị, bị các cơn đau đầu và những hình ảnh kỳ dị bám chặt lấy tâm trí. Điều này khiến cuộc sống của Charles bị đảo lộn, khi anh ta luôn bị dằn vặt bởi một thứ gì đó không rõ ràng đi kèm các cơn đau đầu khủng khiếp, không có loại thuốc nào có thể chữa khỏi cho Charles khi chính bản thân anh cũng chẳng rõ mình đang mắc bệnh gì.

Nghe theo những lời đồn thổi về một cộng đồng kín trên thành phố biển Oakmont có thể giúp được mình, Charles đã lặn lội đi thuyền tới đây để rồi nhận ra Oakmont cũng đang phải hứng chịu một căn dịch bệnh bí ẩn và bị cô lập sau những trận bão khủng khiếp. Ảnh hưởng của chúng khiến các cư dân Oakmont trở nên điên loạn và có dấu hiệu tôn sùng một thế lực bí ẩn nào đó. Trong bước đường cùng, Charles đã quyết định sẽ ở lại Oakmont để tìm hiểu đến cùng nguồn gốc căn dịch bệnh này cũng như tự giải lời nguyền của bản thân.

Nguồn: https://store.steampowered.com/app/750130/


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *