Tải Game WinTools.net Premium 20.5.0 (Full DLC) Crack – Thủ Thuật

WinTools.net Premium là một gói công cụ hữu ích giúp người dùng cải thiện đáng kể hiệu suất cho máy tính chạy trên hệ điều hành MS Windows. Nó sẽ nhanh chóng gỡ bỏ phần mềm không cần thiết khỏi ổ cứng cũng như tập tin tham chiếu không hợp lệ từ registry.

Nhờ đó, giúp bạn hoàn toàn kiểm soát các tiến trình khởi động trong Windows, cũng như giám sát bộ nhớ và có quyền tùy chỉnh thiết lập hệ thống & desktop để phù hợp với nhu cầu của mình. Đồng thời, WinTools.net Premium còn tăng cường tính ổn định và đảm bảo tốc độ cho các kết nối của bạn. Đảm bảo sự riêng tư và giữ cho thông tin nhạy cảm được an toàn. WinTools.net Premium chứa các công cụ sau: Clean Uninstaller, Scan Files, Scan Shortcuts, Scan Registry, Startup Manager, Tweak UI, Net Tweaker, Your Privacy, Invisible Man, File Shredder, vv.

Tải Game WinTools.net Premium 20.5.0 (Full DLC) Crack

Gói công cụ hữu ích này có thể được sử dụng để gỡ bỏ phần mềm và giám sát mọi thay đổi được thực hiện với ổ cứng, Windows Registry và tập tin hệ thống trong suốt quá trình cài đặt chương trình.

Giờ đây, người dùng có thể dọn dẹp các tập tin tham chiếu không cần thiết khỏi ổ cứng, cũng như loại bỏ file rác và lỗi thời do các phần mềm khác tạo ra. Những dữ liệu này vẫn còn lưu lại trên ổ cứng. Kết quả, khiến cho họ mất nhiều thời gian để truy cập ổ đĩa. Chính vì vậy, WinTools.net Premium sẽ tiến hành quét và tìm ra những file đó, đồng thời giải phóng không gian cho ổ cứng.

Bạn có thể lên lịch trình để loại bỏ phím tắt không cần thiết khỏi Desktop, trình đơn Start, dữ liệu ứng dụng và ổ cứng để không làm ảnh hưởng đến thời gian truy cập ổ đĩa.

WinTools.net Premium cho phép bạn giám sát, thêm, gỡ bỏ, kích hoạt và/hoặc vô hiệu hóa một số mục khởi động. Bạn cũng có thể điều chỉnh ứng dụng được khởi chạy trong suốt quá trình tải hệ điều hành.

WinTools.net Premium hỗ trợ một vài thiết lập tùy chỉnh bổ sung để đảm bảo độ an toàn cho hệ thống và các mục yêu thích của người dùng. Đây là điều không thể tìm thấy trong các thành phần cơ bản của MS Windows.

Gói công cụ này cũng được sử dụng để tăng tốc độ truyền tải dữ liệu và đảm bảo tính ổn định của kết nối bằng cách thay đổi một vài thiết lập mạng bị ẩn.

WinTools.net Premium sẽ đảm bảo sự riêng tư của bạn và giữ cho các thông tin nhạy cảm luôn được an toàn.

Để đảm bảo không một ứng dụng phục hồi dữ liệu chuyên dụng nào có thể lấy lại dữ liệu mà bạn đã xóa, WinTools.net Premium cung cấp khả năng chia nhỏ file vĩnh viễn để loại bỏ hoàn toàn tài liệu, chương trình và bất kỳ tập tin nào khác.

Chương trình cũng hỗ trợ giám sát, dọn dẹp và tối ưu hóa bộ nhớ RAM. Nhờ đó, làm tăng hiệu suất hệ thống và giải phóng nhiều không gian lưu trữ cho các tiến trình quan trọng.

Các công cụ được tích hợp trong một gói ứng dụng duy nhất sẽ giúp bạn nhanh chóng xóa, sao lưu và phục hồi các mục yêu thích trong trình duyệt Internet Explorer. Thậm chí, có thể gỡ bỏ các liên kết hỏng hoặc không được sử dụng nữa.

–LINK TẢI

Fshare: WinTools.net.Premium.v20.5.0.zip

–HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Bước 1: Sau Khi tải về người dùng giải nén ra sẽ nhìn thấy thư mục như bên dưới.

Tải Game WinTools.net Premium 20.5.0 (Full DLC) Crack

Bước 2: Nhấp đôi vào INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra, quá trình cài đặt sẽ tự động diễn ra cho đến khi bảng thông báo tự động biến mất là xong!


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *