Tải Game WRC 8 FIA World Rally Championship (Full DLC) Crack – Thủ Thuật

[hh_gallery id=”24541″]

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows® 7 64bits
Processor: Intel Core i3-2100
Memory: 6 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 650 2GB
DirectX: Version 11
Storage: 19 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible Soundcard

WRC 8 FIA World Rally Championship là phần chơi mới nhất của series game đua xe địa hình đường trường với nhiều cải tiến đáng chú ý so với người tiền nhiệm.

Nếu bạn không biết thì World Rally Championship là một giải vô địch đua xe đường trường thế giới, được Fédération Internationale de l’Automobile (FIA) công nhận là giải đua xe quốc tế đẳng cấp nhất. Kể từ mùa giải đầu tiên diễn ra vào năm 1973, năm nay đánh dấu mùa giải thứ 47 của giải đấu này với 14 chặng đua qua các nước ở châu Âu, Trung Đông, Nam Mỹ, Bắc Mỹ và Úc. Lộ trình mỗi chặng hơn 300 km. Ở thời điểm này, các đội đã đua được 2/3 giải đấu và đang chuẩn bị cho chặng đua thứ 11 Rally of Turkey ở thành phố cảng Marmaris, thuộc tỉnh Muğla của Thổ Nhĩ Kỳ.

So với WRC 7, phần chơi mới nhất trong series World Rally Championship đã cải tiến gần như mọi khía cạnh, từ chất lượng đồ họa khá ấn tượng và đẹp mắt trên Xbox One X hay thậm chí máy Xbox One già cỗi, cho đến các hiệu ứng ánh sáng và thời tiết đều trông khá thật. Điều khiển xe trên đường đua cũng có cảm giác tốt hơn phần chơi cũ với độ nhạy cao khi đánh lái, mang nhiều cảm giác quen thuộc như Forza Horizon 4 nên khiến tôi rất dễ làm quen. Các hiệu ứng vật lý được xây dựng khá tốt, tạo cảm giác đua khá thật trên những cung đường có địa hình khá đánh đố của các chặng đua.

G-Smart


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *