Tai nghe OnePlus Buds Pro được ra mắt với tính năng chống ồn chủ động, pin 7 giờ, có sạc nhanh

case and earbuds white 1638x2048

Bên cạnh OnePlus Nord 2 thì OnePlus còn tung ra một chiếc tai nghe không dây mới với tên gọi OnePlus Buds Pro. Đây được xem là chiếc tai nghe TWS có mức giá tầm trung nhưng được tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn như chống ồn chủ động ANC, chất lượng âm thanh thuộc phân khúc tai nghe cao cấp.

AM JKLUL6oypSNNBCjQtLtNLkCmKpRo8Tep9P8KoV2bKXiLPMjfy0R2PJ9tQ3wNytEQFkILosflb1xsIkpAKjH9TSz9sHotCzzx6ObsZ30xgFxpF83C5sAba8dgHQVJBQfoxYTB7qXjvXBOayQVLySHMFa eLg=s2048

Về thiết kế, tai nghe Bluetooth OnePlus Buds Pro có kết cấu dạng tai nghe in-ear hỗ trợ tốt cho tính năng chống ồn chủ động. Dock sạc được thiết kế dạng hình hộp chữ nhật, mới mẻ hơn so với các mẫu tai nghe khác trên thị trường. Đặc biệt là 2 tùy chọn màu sắc trắng và đen hiện đại.

Tai nghe OnePlus Buds Pro tích hợp hệ thống chống ồn thông minh với khả năng lọc âm thanh môi trường xung quanh và các tiếng ồn khác ngay thời gian thực. Cụ thể, chiếc tai nghe OnePlus được trang bị 3 micro thu âm để tự động điều chỉnh mức độ khử ồn. Trong khi đó, các công nghệ chống ồn chủ động hiện nay đề hoạt động ở một mức khử tiếng ồn cố định. OnePlus đã sử dụng các thuật toán nâng cao để giúp người dùng có thể thực hiện cuộc gọi với chất lượng âm thanh tốt nhất ngay cả trong môi trường có nhiều tiếng ồn.

AM JKLWKzWg4BZGmkIrbqU s p1XF wypWXDx7IQ2RkXwyRDiX1oI9M9Am832MnnKPiFP1vXP2UcW1R5UHYs4mL0ygYu7xXqtJLt0rLUwCRhwzDC1 tvoJA7dj3eKpsoNAm 8nInHHhneYU6fdwibbkReOHXEA=s2040

Tai nghe TWS OnePlus Buds Pro còn được trang bị khả năng chống bụi bẩn và nước theo tiêu chuẩn IP55, công nghệ Audio ID và âm thanh Dolby Atmos cao cấp. Chiếc tai nghe cũng hỗ trợ chế độ chơi game với độ trễ giảm xuống còn 94ms.

Về dung lượng pin, tai nghe Bluetooth TWS OnePlus Buds Pro cho thời gian nghe nhạc lên đến 7 giờ (không bật ANC) và 5 giờ (bật ANC). Khi dùng kèm dock sạc thì thời lượng pin của tai nghe có thể kéo dài đến 38 giờ. Buds Pro cũng hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Warp Charge, chỉ cần sạc 10 phút là có ngay 10 giờ sử dụng (áp dụng với dock sạc).

AM JKLXx8 G0lQljCg CJEEPBRA3kg0p5go JBeXuNrziOrgfop0zLBazgCnxe2sUsOUC

OnePlus Buds Pro hiện đang được bán ra tại thị trường Mỹ với mức giá $149 khoảng 3.4 triệu đồng.

Tham khảo:  cellphones

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *